Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kanye West gây sốc khi dùng những mẫu nữ khỏa thân hoàn toàn để quảng bá cho dòng giày mới của mình

Một số bức ảnh trong bộ sưu tập thời trang mới của Kanye West gây khá nhiều tranh cãi vì quá nhạy cảm và táo bạo.

Chỉ vài tiếng trước, Kanye West đã lên Twitter để quảng bá dòng giày thể thao mới nhất của mình mang tên "Super Moon YEEZY Desert Rat" với những hình ảnh được chụp bởi Eli Linnetz – người đã từng là đạo diễn cho MV ca khúc "Fade" của rapper nam trong năm 2016. Những bức ảnh này được khen ngợi vì bao gồm những người mẫu ở nhiều độ tuổi khác nhau, đa dạng giới tính cũng như màu da.

Tuy nhiên, Kanye sẽ không bao giờ là Kanye nếu như không làm gì đó gây tranh cãi. Trong một bức ảnh, có thể thấy được hai người mẫu nữ - một trong số đó nhìn giống hệt Kim – trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Dù đã che mờ đi những vị trí nhạy cảm, bức ảnh này vẫn gây nên khá nhiều tranh cãi vì sự táo bạo của nó.

(Bức ảnh này đã được chỉnh sửa thêm)

Trong vài bức ảnh khác, những người mẫu này còn trông như trong tư thế đang… quan hệ tình dục. Một số người hâm mộ lý giải rằng ý nghĩa của sự trần trụi trong những bức ảnh này giúp mọi người chỉ hoàn toàn tập trung vào đôi giày, nhưng vẫn thật sốc khi nhìn thấy mẫu nữ ảnh quảng cáo lại trong tình trạng ngực trần hoàn toàn như vậy.

Tất cả những bức ảnh còn lại từ bộ sưu tập này đều được mặc quần áo đầy đủ, trải dài từ áo hoodie, quần bó sát, denim cho đến vải thun hai mảnh. Tất cả trang phục này đều được diện bởi những người mẫu đa dạng trong kích cỡ và ngoại hình – một điểm cộng khác dành cho Kanye. Cùng nhìn những bức ảnh còn lại dưới đây: