Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kanye West 'đá đểu' vợ và bạn trai phản bội của em vợ trong album mới

Những lời ca nhạy cảm trong album mới phát hành của Kanye West dường như khiến Kim Kardashian và Tristan Thompson đều rất không hài lòng.

Kanye West vừa phát hành album thứ 8 của mình mang tên "Ye" vào ngày 1/6 vừa qua. Chỉ với 7 bài hát, Kanye đã đề cập đến nhiều chủ đề khá hot trong thời gian qua liên quan đến gia đình của mình. Trong "Violent Crimes", Kanye chia sẻ suy nghĩ về việc làm cha và đặc biệt là nuôi dạy các cô con gái, nhưng dường như một đoạn lời trong ca khúc này khiến Kim Kardashian không vui cho lắm.

Cụ thể, rapper nam bày tỏ nỗi sợ hãi về việc các cô con gái North and Chicago của mình lớn lên quá nhanh. Kanye rap: "Cha ước gì các con không lớn nhanh đến vậy/ Những đường cong dưới những chiếc váy kia/ Cha biết có rất nhiều kẻ biến thái ngoài kia." Chắc chắn đây là nỗi sợ của bất kỳ người cha nào, nhưng Kim dường như không thích phân đoạn lời này cho lắm. Một nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng Kimye cho biết: "Kim rất tự hào về album mới của Kanye, nhưng nó cũng khá khiến cô ấy buồn."

Nguồn tin tiếp tục cho biết: "Cô ấy không thích một số lời ca nhạy cảm quá về gia đình của họ. Kanye hơi quá trung thực trong một số ca khúc, và điều này khiến cô ấy khó chịu – không chỉ với tư cách một người vợ, mà còn là mẹ của các con của anh ấy. Họ đã thảo luận trước về tất cả ca khúc này, vì thế cô ấy đã nghe thấy những lời ca này trước khi nó được phát hành. Cô ấy cảm thấy có chút vấn đề với đoạn về con gái của họ và việc Kanye hy vọng chúng sẽ không ăn mặc như Kim trong tương lai. Có một chút tranh cãi giữa họ, Kim rất buồn về điều này, nhưng cô ấy biết rõ rằng việc khuyên nhủ Kanye thay đổi lời là không thể. Chúng ta đều biết Kanye cứng rắn và dứt khoát như thế nào mà!"

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết Kim không hài lòng về việc chồng mình đem chủ đề gia đình vào các ca khúc: "Cô ấy cũng không hài lòng về việc Kanye cứ bàn luận về các vấn đề riêng tư giữa họ, hoặc các vấn đề sức khỏe tâm lý của chính anh ấy. Nhưng sau vài cuộc thảo luận, Kim hiểu rằng Kanye thực sự không cố gắng hủy hoại lòng tin của cô đối với anh, mà chỉ đơn giản là thể hiện cảm xúc của mình thông qua các ca khúc này. Kanye bày tỏ sự tôn trọng sâu sắc đối với Kim và gia đình nhỏ của họ, vì vậy cuối cùng cô ấy cũng đành chấp thuận tất cả ca khúc trong album này."

Ngoài ra, trong ca khúc "All Mine", Kanye lần này đề cập đến một chủ đề cực kỳ nóng trong thời gian qua. Hay nói chính xác hơn là một nhân vật – và đó không ai khác ngoài Tristan Thompson – anh chàng bạn trai phản bội cô em vợ Khloe Kardashian trong thời gian cô đang mang thai. Cụ thể, Kanye đã "đá đểu" Tristan vì đã lừa dối Khloe Kardashian bằng cách gọi thẳng tên cầu thủ bóng rổ: "All these THOTs on Christian Mingle/That’s what almost got Tristan single" [tạm dịch: "Tất cả những con đ* trên Christian Mingle (một trang web hẹn hò)/ Điều đó suýt nữa đã khiến Tristan trở nên độc thân"). Và được biết, Tristan cũng rất không hài lòng về hành động này của Kanye, nhưng thực sự mà nói, không phải là anh chàng không xứng đáng nhận điều này.

Một người bạn của Tristan cho biết: "Tristan rất không hài lòng về đoạn lời này của Kanye. Anh ấy rất tức giận rằng Kanye thực sự làm điều đó với mình. Anh ấy cảm thấy bị Kanye phản bội, vì anh ấy đã nghĩ rằng họ là bạn của nhau, nên điều này khá tổn thương đối với anh ấy. Kanye luôn nói rằng anh ấy muốn truyền bá về tình yêu trong thời gian gần đây, nhưng anh ấy lại đang công kích Tristan, và thậm chí, tệ hơn là anh ấy đã làm điều này trong đêm đầu tiên của Tristan trong trận chung kết NBA."

Thật không may cho Tristan, có thể chính việc này đã khiến anh không tập trung trong trậnđấu ở đêm chung kết NBA vừa qua, và thậm chí còn dẫn đến một cuộc ẩu đả với Draymond Green ngay trên sân. Một nguồn tin thân cận giải thích: "Tristan nghe được tin này ngay trước trận đấu đêm qua và nó thực sự khiến anh ấy khó chịu. Nhiều người tin rằng đó là lý do tại sao anh ấy mất kiểm soát đến vậy. Anh ta thường khá bình tĩnh và điềm đạm. Tristan không đổ lỗi cho Kanye vì trận ẩu đả này của mình, nhưng anh ấy chắc chắn không còn bạn bè gì với Kanye nữa. Kể từ sau scandal tình ái đó, anh ấy đã không còn cảm thấy được chào đón trong gia đình của Khloe, nhưng việc này đã đẩy mọi thứ thực sự đi xa hơn rất nhiều."

Đóng góp ý kiến