Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kanye West có nguy cơ vừa mất sự nghiệp lẫn cả người vợ Kim Kardashian!

Những biểu hiện gần đây của Kanye West không những tác động đến sự nghiệp của nam nghệ sĩ mà còn cả cuộc hôn nhân với Kim Kardashian.

Kanye West đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp lẫn sức khỏe tâm thần. Mới đây, anh khiến công chúng đứng ngồi không yên khi tố cáo hãng đĩa chiếm đoạt tác phẩm nghệ thuật của mình, đồng thời tiểu tiện lên kèn Grammy. Tuy nhiên, cả mối quan hệ của Kanye West với Kim Kardashian cũng đang gặp trục trặc.

Kanye West

Ngày 21/9, The Sun tiết lộ Kim Kardashian đang lên kế hoạch ly hôn Kanye West sau loạt phát ngôn, hành động gây sốc của chồng. "Kim chờ chứng rối loạn lưỡng cực của Kanye thuyên giảm để giải quyết mọi chuyện", nguồn tin nói.

Chia sẻ khó nghe về con gái North, bày tỏ quan điểm chống phá thai, và gần đây nhất là đoạn video anh tiểu tiện lên kèn vàng Grammy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc hôn nhân của rapper 43 tuổi.

Kanye West

"Kim vô cùng thất vọng và buồn bã về người chồng đầy rắc rối của mình, bởi anh không tuân theo kế hoạch chăm sóc sức khỏe. Đây là vấn đề khiến Kim trăn trở trong nhiều tháng", người trong cuộc tiết lộ.

Cùng lúc, tờ People cho hay: "Lần cuối cùng nói chuyện với Kim, Kanye hứa sẽ uống thuốc đều đặn, làm việc chăm chỉ và kiểm soát cơn bốc đồng của mình. Nhưng bây giờ, Kim không thể khuyên chồng thêm nữa. Kanye hứa rất nhiều và những lời hứa đó không còn giá trị".

Có thể nói, tình hình sức khỏe của Kanye West đang bước vào giai đoạn khó khăn, và áp lực cũng đè nặng lên Kim Kardashian. Hy vọng trong thời gian tới, cặp đôi sẽ sớm vượt qua.