Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kanye West có dấu hiệu hoang tưởng, trần cảm trong thời gian dài

Rapper 39 tuổi đã nằm viện điều trị suốt một tuần nay vì chấn động thần kinh do làm việc quá sức và mất ngủ triền miên.

TMZ cho biết Kanye West vẫn đang ở trong bệnh viện và có triệu chứng hoang tưởng, trầm cảm. Cũng theo trang tin này, rapper 39 tuổi đã phải đối mặt với các vấn đề trên trong một thời gian dài. Anh đã nằm viện điều trị suốt một tuần nay vì chấn động thần kinh do làm việc quá sức và mất ngủ triền miên. Lẽ ra, Kanye đã được xuất viện hôm thứ 2 (28/11) nhưng cuối cùng anh vẫn ở lại để theo dõi thêm và điều trị cho khỏe hẳn.

kanye west trầm cảm

Lịch làm việc quá dày đặc là nguyên nhân khiến Kanye đổ bệnh

Kể từ khi Kanye West bị nhập viện, cô Kim siêu vòng 3 – đã luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc anh. Theo tờ Us Weekly, Kim Kardashian đã ở bên chồng suốt ngày đêm, săn sóc, động viên Kanye: "Kim dành hết sự tận tâm cho chồng. Nhìn thấy Kanye West như thế này, cô ấy cảm thấy rất sợ hãi. Cô ấy ở bên chồng suốt thời gian qua, giúp Kanye ăn và nằm cạnh anh ấy".

Tháng trước, Kim cũng bị chấn động tinh thần sau vụ cướp ở Paris. Bà mẹ hai con vẫn chưa hết ám ảnh, tuy nhiên khi chồng đổ bệnh, cô lại trở nên mạnh mẽ hơn và là chỗ dựa vững chắc cho Kanye. Không chỉ quan tâm tới sức khỏe của chồng, Kim Kardashian còn khá lo lắng khi Kanye West trở thành tâm điểm của dư luận vì những tranh cãi với vợ chồng Beyonce – Jay Z và những bình luận tiêu cực về Hillary Clinton.

Nguồn tin chia sẻ: "Kim nói rằng cô ấy chỉ làm mọi điều giống như Kanye đã giúp cô khi cô cần anh. Kim ở bên chồng để ủng hộ, động viên và vẫn sẽ ở đó cho đến khi Kanye bình phục hoàn toàn. Kanye đã khỏe hơn nhưng chưa xuất viện vì anh và bác sĩ đều nghĩ rằng, anh cần nhiều thời gian hơn nữa để hồi phục".

kanye west trầm cảm

Kim đã thể hiện là một người vợ hết lòng vì chồng

Năm nay, gia đình Kanye West - Kim Kardashian đã trải qua nhiều sóng gió và scandal nhưng vợ chồng cô luôn tin tưởng, ủng hộ nhau hết lòng. Kim từng bỏ tiền riêng trang trải trả nợ giúp chồng món tiền 53 triệu USD vào đầu năm nay. Cô lên tiếng bênh vực Kanye khi rapper bị nhiều người chỉ trích vì viết ca khúc "Famous" có những từ nhạy cảm về Taylor Swift. Chính Kim cũng liều lĩnh tung cuộc ghi âm trò chuyện giữa Kanye và Taylor lên mạng xã hội để chứng minh chồng vô tội dù hành động này có thể khiến cô bị ngồi tù.

HN lược dịch