Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kanye West cấm quay phim chụp ảnh con trai mới sinh

Kể từ sau khi Kim hạ sinh đứa con thứ 2, rapper yêu cầu nhà báo không quay phim chụp ảnh Saint và gia đình họ.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và chồng vừa đón chào bé trai đầu tiên của mình hôm thứ 7 vừa qua. Từ phòng hộ sinh, nam ngôi sao làng nhạc đã yêu cầu “Không máy quay, máy ghi hình” tại đây để đảm bảo riêng tư cho gia đình. Ngoại trừ tiết lộ thông tin cả hai mẹ con đều ổn thỏa sau cuộc “vượt cạn”, nam rapper cũng từ chối bình luận thêm về con trai của mình.

Các thông báo trước đó cũng cho thấy mặc dù cả bố và mẹ đều là những người nổi tiếng nhưng cậu bé Saint sẽ không xuất hiện trên truyền hình hay báo chí cho đến khi trưởng thành. Nguồn tin cho biết, hai ngôi sao này sẽ cố gắng giữ con trai họ tránh xa ánh đèn sân khấu cho đến khi cậu bé phát triển đầy đủ nhận thức. Còn lại sẽ do chính Saint tự lựa chọn và quyết định có theo nghiệp của bố mẹ hay không.

Chia sẻ của Kim cho thấy lần mang thai thứ 2 của cô khá vất vả. Cậu bé có thể là đứa con cuối cùng mà cô hạ sinh trong đời mình. Có lẽ vì lý do đó mà cả hai vợ chồng đều muốn bảo vệ đứa con này hết mức có thể.

Chị gái của Kim, Khloé là người đầu tiên chia sẻ niềm vui này với gia đình họ. Cô thông báo: “Cháu trai của tôi đã ra đời, khỏe mạnh và hoàn hảo”. Cùng với đó là một đoạn video nói về cảm xúc chia vui của cô với gia đình em gái. “Họ là những ông bố bà mẹ tuyệt vời. Đứa trẻ trông thật kháu kỉnh và dễ thương”.

Nguồn: Music-news