Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kangnin (Super Junior) bị anti-fan dọa tung “ảnh nóng”

Người này cũng đang kêu gọi các trang tin của Kpop liên lạc với mình để lấy trọn bộ “ảnh nóng” này.

Chiều ngày 14/1, một tài khoản người dùng Twitter đã đăng bài kêu gọi các trang tin tức về Kpop như Koreaboo, Allkpop, Soompi nhắn tin trực tiếp cho mình vì người này đang nắm giữ một số hình ảnh có thể gây scandal liên quan đến thành viên nhóm nhạc nam đình đám Super Junior - Kangin. Không lâu sau đó, người dùng này đã đăng tải loạt hình ảnh Kangin chụp cùng một người phụ nữ lạ lên các trang diễn đàn và trang mạng xã hội.

Bức ảnh gây chú ý nhất là ảnh trong đó Kangin đang ở trần, ôm chăn và ăn dưa hấu ngồi bên một người phụ nữ đang mặc áo choàng tắm. Một bức hình khác cho thấy người phụ nữ này cũng có mặt trong buổi tụ tập cùng với Kangin và một thành viên khác của Super Junior là Heechul. Năm 2014, một bức ảnh Kangin chụp “tự sướng” cùng cô gái này cũng từng được fan đăng lên Twitter.

Một người dùng trên Twitter khẳng định mình đang nắm giữ ảnh “giường chiếu” của Kangin (Super Junior)

Hình ảnh Kangin ở trần cùng cô gái lạ mặt được người dùng Twitter tung ra

Người phụ nữ này cũng từng có mặt trong một buổi tụ tập cùng Kangin và Heechul (Super Junior)

Sau khi ảnh được tung ra, cô gái trong ảnh đã trả lời người hâm mộ của Super Junior rằng mình và Kangin chỉ là bạn. Tuy nhiên, khi nhìn vào những hình ảnh vừa bị lộ, người hâm mộ lại tin rằng mối quan hệ của họ có thể ở trên mức tình bạn.

Hai người từng lộ ảnh “tự sướng” vào năm 2014 

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP