Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kangin quay trở lại showbiz sau 3 năm 'kiểm điểm', fan kỳ vọng comeback cùng Super Junior trong nửa cuối 2019

Cuối cùng thì quãng thời gian E.L.F chờ đợi nam thần tượng cũng đã chính thức kết thúc.

Hôm 29 tháng 5, bộ phim chiếu mạng “What Happened to Mirae?” đã tung ra video nhá hàng đầu tiên. Đặc biệt, đảm nhận vai chính và xuất hiện trong teaser là một gương mặt rất quen thuộc với cộng đồng KPOP: Nam thần tượng Kangin (Super Junior). Cách đây 3 năm, nam thần tượng từng tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật để hối lỗi về hành vi lái xe gây tai nạn khi say rượu. 

Kangin

Liên quan đến sự xuất hiện của Kangin trong bộ phim, một nguồn tin đến từ SM Entertainment làm rõ: "Êkip sản xuất đã đưa ra lời mời casting và Kangin quyết định đóng chính. Không có hoạt động chính thức hoặc dự án tiếp theo nào được lên kế hoạch cho Kangin nam thần tượng".

Nguồn tin cũng cập nhật tình hình hiện tại của Super Junior, cho biết cả nhóm lên mục tiêu phát hành album mới vào nửa cuối năm. Tuy nhiên, số lượng các thành viên tham gia cũng như ngày giờ comeback vẫn chưa được quyết định cụ thể.

Super Junior

Trong khi đó, “What Happened to Mirae?” sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5 trên YouTube.