Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Sung Hoon xuất hiện lần đầu kể từ khi rời Sechskies, thừa nhận mắc chứng rối loạn hoảng sợ

Nam idol tai tiếng đã thú nhận về chứng bệnh tâm lý mà mình đang mắc phải.

Cựu thành viên Sechskies, Kang Sung Hoon đã xuất hiện trên chương trình "Section TV" trong tập phát sóng ngày 5/12 vừa qua. Đây là lần đầu tiên nam idol kỳ cựu lên sóng truyền hình kể từ sau khi rời nhóm.

Tại đây, nghệ sĩ tai tiếng này đã chia sẻ về tình hình của bản thân sau loạt bê bối: "Thực sự muốn chạy trốn. Tôi mắc chứng rối loạn hoảng sợ rồi. Thú thật thì tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định rời nhóm. Hơn bất cứ điều gì, tôi xin lỗi người hâm mộ. Từ bây giờ, tôi sẽ nỗ lực mang đến những tin tức vui vẻ và hạnh phúc thay vì những điều tiêu cực".Đầu năm 2019, nam idol đã quyết định rời khỏi nhóm nhạc mà mình đã gắn bó suốt một nửa cuộc đời vì loạt "phốt" nhân cách gây nhức nhối. Cư dân mạng phát hiện giọng ca 40 tuổi này từng bôi xấu các idol hậu bối, bình luận ẩn danh để ném đá hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz, bán quà fan tặng, đe dọa quản lý cũ, gian lận tiền của fanclub,v.v. Ngay cả đến fan ruột cũng hoàn toàn mất niềm tin vào con người Kang Sung Hoon.