Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Sung Hoon (Sechskies) lần thứ ba bị kiện vì tội lừa đảo, netizen Hàn thở dài ngán ngẩm 'Lại là YG!'

Được biết, vụ việc này đã xảy ra vào năm 2010 nhưng sau một thời gian kì kèo dai dẳng giữa hai bên, một người quen của Kang Sung Hoon đã quyết định khởi kiện để đòi lại số tiền từng cho mượn.

Vào sáng ngày 6 tháng 3, Sports Kyunghyang vừa đăng tải một tin tức độc quyền cho biết Kang Sung Hoon - giọng ca chính của nhóm nhạc huyền thoại Sechskies, đã bị một người quen kiện với tội danh lừa đảo. Đáng nói hơn, đây không phải là lần đầu tiên Kang Sung Hoon vướng vào một vụ bê bối về tiền bạc như thế này.

Kang Sung Hoon lần thứ ba bị kiện vì lừa đảo

Nam thần tượng thế hệ đầu tiên này có tiền sử hai lần bị kiện vì tội lừa đảo. Anh từng bị kiện vào tháng 9 năm 2013 sau khi vay 1 tỷ KRW (khoảng 21 tỷ VND) từ 3 người trong khoảng 2009 - 2010 nhưng không trả lại. Khi đó, tòa án đã tuyên bố Kang Sung Hoon có tội và anh bị kết án quản chế. Đến năm 2015, thành viên Sechskies một lần nữa bị kiện vì tội danh tương tự, nhưng lần này anh đã được tuyên bố vô tội.

Kang Sung Hoon lần thứ ba bị kiện vì lừa đảo

Mới đây nhất, một người được gọi là "K" đã đệ đơn khởi kiện Kang Sung Hoon. Vào tháng 11 năm 2010, nam thần tượng đã vay tổng cộng 142.2 triệu KRW (khoảng 3 tỷ VND) từ "K", với lý do là anh cần phải trả tiền cho một buổi hòa nhạc đã bị huỷ bỏ tại Nhật Bản. "K" đã cho Kang Sung Hoon mượn khoản tiền đó, và gửi tiền cho Kang Sung Hoon cũng như "N" - người sống cùng với giọng ca chính của Sechskies vào thời điểm đó.

Tuy nhiên sau đó, Kang Sung Hoon bắt đầu tránh những cuộc gọi của "K", và cũng không trả tiền cho người bạn này. Cuối cùng, khi "K" quyết định đến gặp trực tiếp Kang Sung Hoon, nam thần tượng đã nói với anh rằng: "Cậu gửi tiền cho "N" thì đi gặp cậu ta mà đòi tiền đi chứ. Tại sao tôi phải trả tiền cho cậu trong khi cậu không gửi tiền vào tài khoản của tôi?".

"K" cuối cùng đã quyết định khởi kiện Kang Sung Hoon sau khi nhìn thấy nam thần tượng trở lại quảng bá cùng Sechskies mặc dù đã bỏ qua tất cả các cuộc gọi từ "K".

Kang Sung Hoon lần thứ ba bị kiện vì lừa đảo

Phản ứng trước thông tin này, netizen Hàn chỉ còn biết thở dài ngàn ngẩm vì đây đã là lần thứ 3 Kang Sung Hoon bị khởi kiện vì cùng một tội danh. Nhiều người thậm chí còn "gọi hồn" YG Entertainment khi công ty này có khá nhiều nghệ sĩ dính líu đến các rắc rối pháp lý trong quá khứ, và Kang Sung Hoon chính là trường hợp mới nhất.

Trên cả Naver lẫn Nate, nhiều người để lại bình luận: "Lại nữa hả?", "Đến mức này thì nó thành thói quen rồi đấy", "Cũng không phải lần đầu tiên ㅋㅋ Đến mức này thì...", "Ông này bị làm sao đấy", "Lừa đảo miết nên quen thói à", "Chủ tịch Yang đang làm cái quái gì thế", "Nghệ sĩ nhà YG cứ từng người một dính đến pháp luật nhỉ", "Chuyện tốt thì YG lên tiếng nhanh lắm, còn mấy vụ kiểu này thì im luôn",...

Kang Sung Hoon lần thứ ba bị kiện vì lừa đảo

Hiện nay, YG Entertainment chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Theo một bài báo mới đây của Star Today, họ đã cố gắng liên hệ với YG nhưng công ty này hiện đang trong tình trạng không liên lạc được.