Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Sung Hoon comeback lần đầu tiên sau loạt 'phốt' nhân cách

Nam thần tượng tai tiếng sẽ có sản phẩm đầu tiên kể từ khi rời nhóm.

Mới đây, cựu thành viên Sechkies là Kang Sung Hoon đã đăng tải video nhá hàng cho single mới có tên "You are My Everything" vào ngày 22 tháng 12 lúc 6 giờ tối KST. Bài hát sẽ được phát hành thông qua kênh YouTube cá nhân của nam idol kỳ cựu. Đây là món quà dành cho những fan trung thành đã luôn ủng hộ Kang Sung Hoon trong suốt thời gian qua.Đây là hoạt động nghệ thuật đầu tiên của nghệ sĩ này sau loạt lùm xùm mà anh vướng phải trong thời gian qua như biên thủ tiền quỹ của fanclub, chê bai các idol hậu bối, bình luận ném đá các đồng nghiệp và thành viên cùng nhóm,v.v. Những bê bối này đã khiến Kang Sung Hoon phải rời khỏi Sechskies, nhóm nhạc mà anh chàng đã gắn bỏ nửa cuộc đời.

Vừa qua, nghệ sĩ này đã tâm sự trên sóng truyền hình về chứng rối loạn hoảng sợ mà bản thân đang mắc phải, đồng thời hứa sẽ rút kinh nghiệm từ những tranh cãi trước đây.