Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Jiyoung tưởng nhớ Goo Hara

Những lời lẽ từ đáy lòng của Kang Jiyoung khiến các fan không thể cầm được nước mắt.

Ngày 27/11 vừa qua, tang lễ của nữ thần tượng quá cố Goo Hara đã chính thức kết thúc. Đông đảo bạn bè, người thân và các fan đã đến tiễn đưa cô gái xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong đó, các cựu thành viên KARA đã hủy bỏ lịch trình, tức tốc trở về Hàn Quốc để vĩnh biệt cô.

 

Sau khi đám tang khép lại, Kang Jiyoung đã đăng tải một tâm thư dài gửi tới người chị em từng hoạt động cùng nhóm:

"Chúng ta chỉ là những người cố gắng vươn tới những gì mình muốn làm. Ai cũng phải chịu đựng sự cô đơn và chúng ta được sinh ra theo cách đó. Từ giây phút lọt lòng, có lẽ chúng ta đã hiểu được rồi. Chúng ta biết chính xác những gì mình đang tìm kiếm, những điều quan trọng nhất với mình và phải đối mặt, ước mơ chân thành 100% trong cuộc đời.

Tôi cầu xin các bạn, làm ơn hãy dành nhiều tình yêu cho thế giới này. Thể hiện ra. Thật trân trọng. Cho chính các bạn và cho những người mà các bạn yêu. Đừng chỉ biết rồi để đấy mà hãy khiến người khác nhận ra bằng cách hành động. Tôi chúc các bạn có được hạnh phúc và bớt đi gánh nặng.

Sự lanh lợi và tiếng cười của chị Hara, đôi chân bé nhỏ, trái tim mạnh mẽ và ấm áp của chị luôn giữ lấy tôi. Chị ấy thuần khiết đến mức chỉ cẩn chạm nhẹ thôi cũng đủ để vỡ tan. Người chị quý giá của chúng em, em sẽ nhớ mọi thứ về chị. Giống như chị luôn nói với em rằng chị yêu em. Em cũng muốn nói em yêu chị nhiều lắm. Em sẽ cố gắng sống hết mình.

Xin lỗi và cảm ơn chị. Em yêu chị".