Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Jiyoung trở về Hàn Quốc sau nhiều năm bôn ba ở Nhật Bản

Cựu thành viên KARA đã ký hợp đồng với KeyEast Entertainment nhằm phục vụ cho các hoạt động quảng bá tại Hàn.

Cựu thành viên của KARA, Kang Ji Young sẽ trở lại Hàn Quốc để bắt đầu các hoạt động nghệ thuật ở quê nhà. Gần đây, nữ thần tượng/diễn viên đã ký hợp đồng với KeyEast để bắt đầu sự nghiệp solo tại Hàn Quốc.Đã 5 năm trôi qua kể từ khi Ji Young quyết định dừng mọi hoạt động tại Hàn để tập trung cho sự nghiệp ở Nhật Bản. Sau khi kết thúc hợp đồng với DSP Media, cô nàng đã ký hợp đồng với Sweet Power để trở thành một nữ diễn viên tại xứ sở mặt trời mọc.

Gia tài phim ảnh của Kang Ji Young nàng dần phát triển khi liên tiếp đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong ngành giải trí Nhật Bản. Cô nàng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như "Osaka Kanjousen" "Orphan Black - 7 Gene", "Reon",v.v. 

Phía KeyEast đã chính thức xác nhận thông tin về bản hợp đồng với nữ nghệ sĩ này: "Sau khi chuyển hướng từ ca hát sang diễn xuất vào năm 2014, cô ấy đã tham gia diễn xuất tại Nhật, bắt đầu từ vai phụ cho tới vai chính. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để cô ấy có thể diễn xuất tại Hàn Quốc".