Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Gary chính thức rời khỏi Running Man sau 6 năm gắn bó

Thông tin này đã được phía nhà SBS lên tiếng xác nhận.

Vào ngày 25/10, Running Man đã lên tiếng xác nhận về việc rời khỏi chương trình sau 6 năm gắn bó của Gary. Theo những gì báo chí đăng tải, Gary đã từng nói với ê kíp rằng mình không muốn tham gia nữa vào đầu năm nay, "Tôi muốn dành nhiều thời gian cho âm nhạc, tôi cũng muốn học thêm tiếp", đây là lý do mà nam rapper đưa ra để giải thích cho quyết định của mình.

Kang Gary chính thức rời khỏi Running Man sau 6 năm gắn bó

Kang Gary chính thức rời khỏi Running Man sau 6 năm gắn bó

Vắng bóng Gary, điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ không còn "Monday Couple" nữa

Đại diện nhà sản xuất của Running Man cũng đã lên tiếng rằng: "Chúng tôi chân thành cảm ơn Gary vì đã hết mình cống hiến cho chương trình trong 6 năm qua với tư cách là một thành viên của Running Man. Gary mong muốn được tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của cậu ấy. Chúng tôi mong mọi điều tốt nhất sẽ đến với Gary."

Sau khi thông tin được đăng tải, đông đảo người hâm mộ đã tỏ ra rất tiếc nuối khi các tập sau này của show thực tế nổi tiếng, người ta sẽ không còn được nhìn thấy một Kang Gary "tưng tửng" và "Monday Couple" vô cùng đáng yêu nữa. Tập cuối cùng có sự góp mặt của Gary sẽ được lên sóng vào ngày 31/10 tới. Sau sự ra đi của anh, Running Man vẫn sẽ tiếp tục với đội hình 6 thành viên.

Tsuma lược dịch.

Xem thêm sự kiện: Vụ bê bối của Running Man