Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Kang Daniel xúc động khi cuối cùng cũng được diễn trên các chương trình âm nhạc, không còn bị 'cấm sóng'

Sân khấu đầu tiên chính là Music Bank.

Sau khi Wanna One tan rã, sự nghiệp của Kang Daniel bị chững lại khi vướng vào kiện tụng với công ty quản lý LM Entertainment. 

Nam thần tượng quyết định lập công ty mới, tự làm chủ và debut solo. Không may, vì dính vào tranh chấp pháp lý nên Kang Daniel không được biểu diễn trên các chương trình phát sóng, đặc biệt là loạt chương trình âm nhạc hàng tuần.

Kang Daniel

Khi sự việc đã được giải quyết, mâu thuẫn giữa Kang Daniel và LM Entertainment đã được xử lý xong, nam thần tượng mới được quảng bá trở lại trên truyền hình.

Lỡ mất màn debut solo, Kang Daniel gặp gỡ khán giả trong màn comeback đầu tiên với single nhạc số "TOUCHIN'".

Cựu thành viên Wanna One chọn Music Bank làm sân khấu đánh dấu sự trở lại của mình, trong khi nhà đài KBS cũng tạo rất nhiều điều kiện để Kang Daniel tham gia show và quảng bá âm nhạc.

Nam thần tượng chia sẻ trước khi biểu diễn "TOUCHIN'" tại Music Bank 29/11: "Đã một khoảng thời gian dài kể từ khi mình được diễn ở 'Music Bank'. Vì thế mình rất rất rất hào hứng và muốn nhanh chóng được lên sân khấu. Gửi đến các Danity (tên fandom của Kang Daniel), cuối cùng mình đã trở lại. Mình hy vọng rằng chúng ta có thể trải qua mùa đông này ấm áp nhất bên nhau".