Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Kang Daniel (Wanna One) và 10 nét quyến rũ đặc biệt khiến trái tim người hâm mộ không thể ngừng thổn thức

Ngày càng có nhiều người 'lọt hố' anh chàng đáng yêu này vì những lý do dễ thương không tưởng!

Anh chàng vũ công breakdance đáng yêu đến từ Busan và cũng là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc tân binh Wanna One - Kang Daniel, nhanh chóng chiếm được tình cảm của người hâm mộ khắp thế giới. Dưới đây là 10 lý do khiến chúng ta không thể ngừng yêu mến anh chàng này.

10 nét quyến rũ đặc biệt của Kang Daniel

Tình yêu dành cho mèo

Rooney và Peter có lẽ là hai chú mèo may mắn nhất từ trước đến giờ. Thật ngọt ngào làm sao!

Nụ cười có khả năng gây nghiện

Daniel có khả năng khiến trái tim chúng ta lạc nhịp chỉ với một nụ cười và bạn chắc chắn sẽ rơi ngay vào lưới tình khi nhìn vào anh chàng. Nụ cười ngọt ngào ấy sẽ làm tan chảy trái tim của bất kỳ cô gái nào.

Yêu thích kẹo dẻo

10 nét quyến rũ đặc biệt của Kang Daniel

Khi bạn có thể khiến một loại thức ăn phổ biến thì bạn biết rằng mình đã nổi tiếng rồi đấy! Sau khi Daniel thể hiện tình yêu dành cho kẹo dẻo, món ăn này trở nên rất thịnh hành tại Hàn Quốc. Điều đáng buồn là gần đây anh chàng đã tuyên bố sẽ ngừng ăn kẹo dẻo vì… bị sâu răng nhiều quá.

Răng thỏ

10 nét quyến rũ đặc biệt của Kang Daniel

Một trong nhiều đặc điểm đáng yêu nhất của Kang Daniel chính là những chiếc răng thỏ mà anh không hề ngại ngùng khoe chúng. Hãy để chú thỏ dễ thương này sẽ đem lại cho bạn niềm vui nào!

Bờ vai

10 nét quyến rũ đặc biệt của Kang Daniel

Trong video giới thiệu, Kang Daniel đã chia sẻ về “bờ vai Thái Bình Dương” của mình. Hy vọng anh chàng sẽ tiếp tục tận dụng thế mạnh này!

Giọng satoori

Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia với nhiều giọng nói đặc trưng cho nhiều vùng miền khác nhau. Kang Daniel đến từ Busan và vẫn giữ được chất giọng đặc biệt của miền nam Busan. Đó là một trong những điểm quyến rũ mà fan rất yêu thích ở anh.

Thích nhảy theo bài hát của các nhóm nữ

Kang Daniel không chỉ có thể thực hiện hoàn hảo kĩ năng breakdance mà còn chiếm được trái tim chúng ta bằng vũ đạo nhí nhảnh của các girlgroup.

Tài năng nhảy breakdance

Clip này đã nói lên tất cả.

Cơ bụng săn chắc

Nếu bạn không thỏa mãn với nụ cười của Kang Daniel, có thể cơ bụng 6 múi của anh ấy sẽ khiến bạn xiêu lòng đấy!

Đam mê ẩm thực

Con đường dễ dàng nhất để bước vào trái tim của một chàng trai chính là thông qua dạ dày của anh ấy. Vậy nên, người hâm mộ Kang Daniel biết phải làm gì rồi đấy!