Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel (Wanna One) là Idol nam duy nhất đủ sức đương đầu với loạt sao nam đình đám trên BXH giá trị thương hiệu người mẫu quảng cáo tháng 5

Kang Daniel không hổ danh là nam thần tượng hot nhất nhì Kpop hiện nay.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nam người mẫu quảng cáo của tháng này.

Đơn vị này xếp hạng các gương mặt nổi bật dựa vào sự tham gia vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông và sự tương tác trên mạng xã hội. Mẩu dữ liệu là 50 nam người mẫu quảng cáo được xem xét để đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng.

bxh người mẫu quảng cáo tháng 5 2018

Người đứng đầu bảng xếp hạng tháng 5 là một gương mặt mới. Nam diễn viên Jung Hae In đã lần đầu tiên góp mặt trong danh sách gương mặt quảng cáo hot nhất tháng với tổng số điểm là 2.113.677. Ngôi sao mới nổi gây sự chú ý lớn sau khi tham gia bộ phim “Pretty Noona Who Buys Me Food”.

Đơn vị nghiên cứu cho biết thêm rằng những từ khóa liên quan đến Jung Hae In trong quá trình phân tích gồm “Tôi thích anh ấy”, “dễ thương” và “đẹp trai”. Đồng thời, phân tích về mức độ tiêu cực và tích cực của nam diễn viên cho ra kết quả 81,87%, nghiêng về phía tích cực.

Gong Yoo đã về đích thứ 2 trong tháng này với chỉ số giá trị thương hiệu là 1.586.732 điểm, tăng 28,77% so với tháng 4.

Trong khi đó, Kang Daniel (Wanna One) cũng tăng 6,15% giá trị thương hiệu so với tháng trước và giành được vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng với 1.526.591 điểm. Anh chàng là nam thần tượng duy nhất lọt vào top đầu của bảng xếp hạng giá trị thương hiệu người mẫu quảng cáo tháng này. Điều đó cho thấy sức hút khủng của anh chàng trong giới thần tượng. Bởi ngoài hoạt động âm nhạc cùng Wanna One, Kang Daniel còn là gương mặt đại diện của rất nhiều thương hiệu lớn tại Hàn Quốc.

Top 30 người mẫu quảng cáo hot nhất tháng 5 năm 2018:

 1. Jung Hae In
 2. Gong Yoo
 3. Kang Daniel (Wanna One)
 4. Park Seo Joon
 5. Baek Jong Won
 6. Park Bo Gum
 7. Jo Se Ho
 8. Yoo Jae Suk
 9. Ryu Jun Yeol
 10. Kim Min Jae
 11. Hwang Chi Yeol
 12. Yoo Hae Jin
 13. Ma Dong Seok
 14. Jun Hyun Moo
 15. Jung Woo Sung
 16. Lee Sang Min
 17. Sung Dong Il
 18. Song Joong Ki
 19. kim Jong Kook
 20. Kim Young Chul
 21. Jo Jin Woong
 22. Park Hyung Sik
 23. Kim Soo Hyun
 24. Ha Jung Woo
 25. Kang Dong Won
 26. Eric Nam
 27. Cha Seung Won
 28. Jung Sung Ho
 29. Jo In Sung
 30. Shin Dong Yup
Đóng góp ý kiến