Kang Daniel và Ong Sung Woo (Wanna One), 'vựa muối' mới trên các show thực tế

Hai hành viên nhóm Wanna One đang nổi lên với ngoại hình mỹ nam và khả năng khuấy động mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình.

Ngay sau khi debut vào tháng 8 vừa qua, Wanna One thu hút sự chú ý khủng khiếp từ dư luận. Nhờ sự nổi tiếng nhanh chóng mà các thành viên trong nhóm được nhiều đài truyền hình để mắt tới. Gần đây, anh chàng Kang Daniel và Ong Sung Woo đã được mời tham gia show thực tế mới mang tên "Master Key". Đây là chương trình tạp kỹ của đài SBS lên sóng vào ngày 14 tháng 10 và ngoài hai mỹ nam nhà Wanna One thì còn có nhiều người nổi tiếng tham gia như Lee Soo Geun, Jun Hyun Moo, Kim Jong Min, Park Sung Kwang, Baekhyun (EXO), Jo Bo Ah, Jinyoung (B1A4), Kang Han Na, Cha Eun Woo (ASTRO) và Henry.

Kang Daniel Ong Sung Woo Master Key

Thông qua những đoạn teaser nhá hàng trong mấy ngày qua, Kang DanielOng Sung Woo được chú ý hơn hết. Không phải chỉ vì sự nổi tiếng gần đây của họ mà còn do tính cách hài hước và tinh thần lăn xả. Anh chàng Kang Daniel sẽ thu hút thêm nhiều fangirl khi khoe cơ bụng hoàn hảo cũng như bờ vai rộng quyến rũ. Trong khi, đồng đội Ong Sung Woo thì mang lại cho show nhiều tiếng cười với nguồn năng lượng tràn trề và nhiều tài lẻ thú vị.

Kang Daniel Ong Sung Woo Master Key

Kang Daniel Ong Sung Woo Master Key

Kang Daniel Ong Sung Woo Master Key

Nhận xét về hai thành viên của Wanna One, ekip thực hiện chương trình cho biết, "Kang Daniel thu hút sự chú ý vì rất nhiệt tình tham gia các hoạt động trong quá trình ghi hình. Người xem có thể trông chờ màn thể hiện kỹ năng vũ đạo tuyệt vời cũng như những phản ứng đáng yêu như cún con của anh ấy”.

Kang Daniel Ong Sung Woo Master Key

Kang Daniel Ong Sung Woo Master Key

Họ cũng ca ngợi Ong Sung Woo rằng, "Với tính cách dứt khoát và khả năng làm việc tốt trong các trận đấu, anh ấy đã cho thấy một hình ảnh hoàn hảo. Anh thậm chí còn được đặt một biệt danh mới. Anh ấy đã làm tốt, xứng đáng đảm nhận vai trò chuyên trị show giải trí trong dàn thành viên Wanna One”.

Nếu bạn tò mò về những gì mà bộ đôi mỹ nam Kang Daniel và Ong Sung Woo sẽ giới thiệu trong show “Master Key" thì đừng bỏ lỡ tập phát sóng đầu tiên vào lúc 6h10 tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 14 tháng 10.