Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel và Ong Sung Woo (Wanna One) quấn như cục bông khi tham gia thử thách ngoài trời của Master Key

Các chàng trai cùng với dàn cast của chương trình được đi xa để ghi hình trong thời tiết giá lạnh.

Master key 16 tháng 12

Đoàn phim vất vả ghi hình giữa thời tiết lạnh giá

Vào ngày 15 tháng 12, đài SBS đã phát hành một đoạn phim nhá hàng cho tập sắp tới của chương trình tạp kỹ Master Key. Các thành viên trong dàn cast gồm Jun Hyun Moo, Lee Soo Geun, Park Sung Gwang, Key của SHINee, nữ diễn viên Gong Seung Yeon, và Kang Daniel, Ong Sung Woo của Wanna One đã cùng nhau đi du lịch đến Buan ở tỉnh Jeolla. Đây cũng là chuyến đi xa lần đầu tiên của họ kể từ khi tham gia Master Key.

Đoạn phim nhá hàng khiến nhiều người thích thú

Đoạn trailer đã tiết lộ rằng, các thành viên phải tham gia các trò chơi ngay trên bãi tuyết trắng để giành lấy những thông tin về chiếc chìa khóa bí ẩn của chương trình.

Master key 16 tháng 12

Dàn cast hào hứng tham gia các thử thách mặc dù trời lạnh

Vì chỉ khi có một người chơi tìm thấy chìa khóa thì cả đoàn mới có thể rời khỏi Buan, nên ai cũng cố gắng hết sức thực hiện các thử thách của chương trình và tìm ra chiếc chìa khóa càng sớm càng tốt.

Master key 16 tháng 12

Kang Daniel cực đáng yêu khi quấn nhiều lớp áo như thế này

Thời tiết đang khá lạnh và có cả tuyết nữa nên gây không ít khó khăn cho các hoạt động ngoài trời. Cả dàn cast đều phải mặc áo khoác dày khi ghi hình và co ro vì nhiệt độ thấp.

Master key 16 tháng 12

Và anh chàng Ong Sung Woo cũng hào hứng không kém với các thử thách trong trời lạnh

Tuy nhiên, họ khá quyết tâm, đặc biệt là hình ảnh nhá hàng cho thấy anh chàng Kang Daniel khá hào hứng tham gia thử thách dù sức khỏe không tốt lắm trong thời gian gần đây.

Nếu muốn biết ai sẽ là người chiến thắng và giành giải thưởng cuối cùng thì đừng bỏ lỡ tập phát sóng của "Master Key" vào ngày 16 tháng 12.