Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel và những lời cầu cứu giữa đêm khuya khiến người hâm mộ lo sốt vó

Nỗi lo của người hâm mộ còn trở nên lớn hơn bao giờ hết khi Kang Daniel đã hủy lịch trình trong ngày hôm nay, không lâu sau khi anh đăng một loạt bài viết kêu cứu trên fancafe.

Vào lúc tối muộn ngày 3 tháng 12, Kang Daniel bỗng khiến người hâm mộ đồng loạt dậy sóng khi chia sẻ một loạt bài đăng trên fancafe chính thức. Những lời lẽ của Kang Daniel trong loạt thông điệp này khiến các fan lo lắng hơn bao giờ hết cho sức khỏe và tình trạng tâm lý của anh, khi nam thần tượng trút bầu tâm sự về cách anh đấu tranh với tất cả những tin đồn sai lệch và những bình luận ác ý trong thời gian qua.

Kang Daniel đăng bài cầu cứu trên fancafe

Đầu tiên, Kang Daniel đăng lên một bài viết ngắn thú nhận rằng mọi thứ đã quá khó khăn đối với anh, đến một giới hạn khiến anh quá mệt mỏi và phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ người hâm mộ.

Tiêu đề: Thật sự mình rất

Rất mệt mỏi rồi. Thật sự quá mệt mỏi rồi.

Làm thế nào. Làm thế nào mọi thứ có thể khó khăn như vậy được nhỉ?

Thật sự mình đang rất mệt mỏi.

Ai đó. Làm ơn hãy cứu mình với.

Kang Daniel đăng bài cầu cứu trên fancafe

Ở bài đăng tiếp theo, Kang Daniel chia sẻ rằng tất cả mọi thứ mà anh làm đều bị mang ra chế giễu, trở thành đề tài công kích của những người bình luận ác ý. Ngoài ra, nam thần tượng cũng nhắc đến việc ngay cả người hâm mộ cũng bị ghét bỏ chỉ vì ủng hộ anh.

Tiêu đề: Tất cả mọi thứ

Những bức ảnh mình quỳ gối sau khi kết thúc buổi hòa nhạc của Wanna One, và những cảm xúc mà mình phải trải qua lúc đó đã trở thành vũ khí để mọi người chế giễu mình.

Làm thế nào họ có thể chỉnh sửa mọi thứ mà mình làm để khiến mình trông xấu xa đến thế.

Làm thế nào âm nhạc và những màn trình diễn mà mình yêu thích lại có thể bị đối xử như rác rưởi như thế.

Làm thế nào những người hâm mộ mà mình hết lòng trân trọng lại có thể bị mang ra chế nhạo như thế.

Làm thế nào mà gia đình mình lại bị chửi rủa chỉ vì mình như thế.

Làm thế nào mà đột nhiên việc yêu mến mình lại trở thành tội ác như thế.

Chỉ là mọi thứ thực sự quá khó khăn.

Chỉ vì mình là mình nên mọi thứ đã trở nên quá mệt mỏi.

Kang Daniel đăng bài cầu cứu trên fancafe

Kang Daniel thú nhận rằng anh đã cố gắng chịu đựng tất cả những tin đồn sai lệch và những ý kiến ghét bỏ kể từ khi còn hoạt động với Wanna One, nhưng mọi thứ bây giờ đã bắt đầu vượt quá giới hạn chịu đựng.

Tiêu đề: Thực sự

Kể từ khi mình còn là thành viên của một nhóm nhạc.

Mình đã phải chịu đựng đủ mọi tình huống bất công và đủ loại tin đồn.

Ngay cả trong năm nay, và thậm chí là chỉ mới tuần trước thôi, mình đã chịu đựng tất cả và giữ mọi thứ cho riêng mình.

Nhưng mình thực sự rất mệt mỏi.

Mình thực sự đã có một khoảng thời gian quá khó khăn.

Kang Daniel đăng bài cầu cứu trên fancafe

"Center quốc dân" tuyên bố rằng anh đã bắt đầu trở nên sợ hãi khi nghĩ đến những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau và sợ phải đọc được bất kỳ bài báo nào có tên anh.

Tiêu đề: Thực sự thì mình

Bây giờ đã đến cái mức mà mình cảm thấy sợ hãi với việc mặt trời sẽ lại mọc vào ngày mai.

Chỉ là mình rất sợ bất kỳ bài báo hay tin tức nào có tên mình.

Kang Daniel đăng bài cầu cứu trên fancafe

Cuối cùng, Kang Daniel cũng thú nhận rằng anh biết rất rõ chuyện những người bình luận ác ý liên tục chửi rủa anh như thế nào, và bôi xấu nhân cách của anh với những tin đồn sai lệch ra sao. Nam thần tượng kết thúc bài đăng với một dòng khiến ai nấy đọc được cũng phải lo sốt vó: "Bây giờ mình đã quá mệt mỏi rồi".

Tiêu đề: Mình biết tất cả mọi thứ

Mình biết mọi người đang chửi rủa mình như thế nào mỗi ngày.

Mình biết những từ ngữ mà họ sử dụng và những bình luận ác ý mà họ để lại để chỉ trích mình.

Mình biết họ đã đánh giá cuộc sống của mình như thế nào chỉ bằng vài cụm từ và những tin đồn sai lệch.

Mình biết mình đã sống như thế nào.

Mình thực sự đã chịu đựng mọi thứ quá nhiều. Thật sự là như vậy.

Bây giờ mình đã quá mệt mỏi rồi.

Kang Daniel đăng bài cầu cứu trên fancafe

Kang Daniel đã và đang phải đối mặt với rất nhiều bình luận ác ý kể từ khi anh bắt đầu xuất hiện trên "Produce 101" mùa 2 và ra mắt cùng Wanna One. Thế nhưng trong thời gian gần đây, sự ghét bỏ mà anh phải chịu đựng đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là sau khi anh quyết định rời khỏi công ty cũ. Tất cả mọi thứ từ tin tức trở lại, chuyện hẹn hò, các sản phẩm âm nhạc mà Kang Daniel phát hành,... đều bị công kích bởi những bình luận ác ý. Thậm chí, không ít người còn liên tục tung ra những tin đồn vô căn cứ về tính cách và cuộc sống riêng tư của Kang Daniel.

Kang Daniel đăng bài cầu cứu trên fancafe

Sau khi Kang Daniel đăng bài trên fancafe, vào sáng nay, SportsSeoul đã dẫn lời những người làm việc trong ngành giải trí tiết lộ việc nam thần tượng được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm hồi đầu năm nay. Và gần đây, tình trạng của anh đã trở nên xấu đi. Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng khi sau đó không lâu, Kang Daniel cũng đã hủy luôn buổi pre-record cho "Show Champion". Phía chương trình không tiết lộ lý do khiến Kang Daniel hủy buổi ghi hình này, và hiện tại vẫn chưa rõ tất cả những lịch trình sắp tới của anh có được tiến hành theo dự kiến hay không.