Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel lập công ty riêng, dự kiến debut solo ngay trong tháng 7

Nam thần tượng đang chuẩn bị trở lại với làng giải trí.

Sáng 10 tháng 6, đại diện công ty giải trí KONNECT Entertainment cho biết họ đã đặt trụ sở tại quận Gangnam của Seoul. Tên công ty là kết quả của từ ghép "Korea" và "Connect", thể hiện nguyện vọng kết nối Hàn Quốc đến toàn thế giới thông qua các hoạt động của Kang Daniel

Kang Daniel

Đại diện KONNECT Entertainment giải thích rõ hơn về quyết định thành lập công ty riêng của Kang Daniel, cho biết nam thần tượng đã xem xét mọi loại hình công ty giải trí và kết luận rằng công ty quản lý một người phù hợp nhất với định hướng của bản thân. Quyết định này cũng chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mong muốn sớm trở lại với người hâm mộ của Daniel, những người đã chờ đợi anh chàng trong suốt một thời gian dài. Với hình thức và nội dung chỉ hướng vào một nghệ sĩ duy nhất, KONNECT Entertainment sẽ hỗ trợ Kang Daniel comeback nhanh nhất có thể. Dự kiến, center Wanna One sẽ phát hành sản phẩm đầu tiên với cương vị mới vào tháng 7.

Tối 9 tháng 6, Kang Daniel thực hiện một buổi livestream Instagram ngắn, thông báo với người hâm mộ rằng mình đang chuẩn bị âm nhạc cho lần debut solo sắp tới.

Tháng trước, Tòa án quận Seoul đã đưa ra phán quyết ủng hộ Kang Daniel trong vụ tranh chấp hợp đồng với LM Entertainment. Qua đó, cho phép nam thần tượng theo đuổi các hoạt động độc lập mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ công ty cũ. Tuy nhiên, phía LM Entertainment đã kháng cáo quyết định của tòa án, đề nghị xét xử lại.