Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel lần đầu tiên trải lòng về quãng thời gian kiện cáo

Nam thần tượng còn thấy buồn vì không thể giữ lời hứa với người hâm mộ.

Kang Daniel đang từng bước trở lại với làng giải trí, nam thần tượng vừa nhận trả lời cuộc phỏng vấn với Access Showbiz Tonight. Tại đây, phóng viên hỏi làm thế nào Daniel có thể vượt qua gia đoạn gián đoạn đột ngột do cuộc chiến pháp lý với LM Entertainment.

Kang Daniel

Kang Daniel thừa nhận rằng anh chàng đã bị chấn động rất nhiều trong thời gian khó khăn và đang tập trung vào việc chuẩn bị tinh thần. Sau khi thắng kiện, Kang Daniel hoàn toàn tập trung vào việc debut solo càng sớm càng tốt vì muốn báo đáp cho những người hâm mộ ủng hộ mình. "Tôi rất buồn vì thực tế là mình không thể giữ lời hứa với người hâm mộ, thế nên tôi đã cố gắng chuẩn bị cho sự trở lại của mình càng sớm càng tốt".

Phóng viên hỏi liệu Daniel có kế hoạch phô diễn cơ bụng ấn tượng của mình trong album mới "Color on me" hay không, cựu thành viên Wanna One hứa sẽ đem đến một màn trình diễn tương tự nếu có cơ hội.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

2019.07.25. PM 18:00 'color on me'

Bài viết do 강다니엘 Daniel K. (@daniel.k.here) chia sẻ vào

Được biết, vào ngày 25/7 này, tức 1 tuần nữa, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Kang Daniel sẽ đến tay người hâm mộ. Cùng chúc chàng "center quốc dân lựa chọn" gặt hái nhiều thành công trong lần trở lại showbiz lần này!