Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel làm dậy sóng mạng xã hội khi biểu diễn với chiếc áo có in từ tục tĩu

Không chỉ một mà rất nhiều tấm hình do fan chụp đều thấy rõ chi tiết nhạy cảm này.

Gần đây, Kang Daniel cùng Wanna One đã xuất hiện và biểu diễn tại chương trình KCON 2017, diễn ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Như thường lệ, tiết mục của nam thần tượng diễn ra trôi chảy và đốt cháy sân khấu một cách mạnh mẽ.

Đáng tiếc rằng, người hâm mộ phát hiện ra trên trang phục biểu diễn của Kang Daniel có in một từ lóng tục tĩu, đó là từ "Deep D*ck"

Kang Daniel 

Kang Daniel

Kang Daniel

Nếu như nhìn sơ qua chiếc áo của nam thần tượng, người ta sẽ thấy đó là một chiếc áo sơ mi hợp mốt, gây ấn tượng nhờ phom dáng thời thượng và loạt slogan mang tính biểu tượng như "Crazy", "Love", "In The Dark", "The World Is Yours"... Không may, chiếc áo phù hợp và tôn dáng đó cũng không thể ngăn cản sự thiếu thiện cảm mà từ lóng tục tĩu ở trên đem lại.

Trước đây không lâu, nam thần tượng Taehyun của HOTSHOT cũng diện một chiếc áo tương tự ở phiên bản màu trắng. Thế nhưng, không ai phát hiện được điểm bất thường vì anh chàng đã khéo léo giấu phần tà áo vào bên trong quần của mình.

Kang Daniel

Kang Daniel

Hiện tại, chủ đề chiếc áo tục tĩu của Kang Daniel đang trở nên phổ biến trên khắp các trang mạng xã hội.

Kang Daniel

Kang Daniel

Bạn nghĩ gì về vụ việc này?

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn