Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel lại trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội tại Hàn Quốc sau khi bị netizen 'đào mộ' bình luận 'vạ miệng' về fanchant

Những gì 'center quốc dân' nói về fanchant trong một buổi fansign đã khiến rất nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ và hoang mang.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc bất ngờ nhắc lại những phát biểu của Kang Daniel trong một buổi fansign, nơi "center quốc dân" chia sẻ cảm nghĩ của mình khi nghe fanchant từ người hâm mộ. Bài viết này đã leo thẳng lên top trending trên Pann với gần 2.000 bình luận chỉ sau khoảng 1 ngày đăng tải.

Kang Daniel gây tranh cãi vì bình luận về fanchant

Đây là những gì Kang Daniel đã nói trong fansign:

"Đó có phải là fanchant của "What Are You Up To?" không? Mình thực sự không biết gì về fanchant cả. Mình phải diễn tả điều này như thế nào đây nhỉ? Ngay cả trong thời gian quảng bá cùng nhóm, mình cũng có cảm giác tương tự thế này. Đó là khi nghe thấy fanchant, mình cảm thấy xấu hổ..

(0,5 giây im lặng)

Mọi người hiểu ý mình chứ? Mình cảm thấy xấu hổ và nói thật thì trong những buổi pre-record, có rất nhiều lần mình đã phụt cười ở phía sau đấy. Khi mình quyết định phải tạo dáng kiểu gì ở đằng sau, mình đã *diễn tả lại biểu cảm khi phải kiềm chế để không bật cười* nó rất là... vậy đấy...

Mỗi khi mình nghe thấy các bạn đọc fanchant, thay vì được tiếp thêm sức mạnh, mình nghĩ rằng nó thật mới mẻ khi mang đến một ý nghĩa khác".

Kang Daniel gây tranh cãi vì bình luận về fanchant

Vẻ mặt của Kang Daniel khi nói đến chuyện anh phải cố nhịn cười trong lúc nghe người hâm mộ đọc fanchant 

Ngay sau khi vừa được đăng tải, bài viết này đã thu hút một loạt bình luận từ cư dân mạng Hàn Quốc, những người hiện đang liên tục để lại những lời lẽ chỉ trích dành cho Kang Daniel. Netizen Hàn cho rằng phát biểu của "center quốc dân", dù có được nói giảm nói tránh đến mức nào, vẫn là một sự xúc phạm lớn đối với những người hâm mộ đã luôn hết lòng ủng hộ anh.

- "Tôi thực sự không hiểu, điều gì đã khiến các fan của cậu ta ngu muội ủng hộ cậu ta đến cùng như vậy?"

- "Lũ fan Kang Daniel đang nói rằng cuộc tranh cãi này đã bị thổi phồng lên, nhưng thực tế là câu chuyện này không hề bị bóp méo một chút nào. Chính cậu ta đã nói rằng mình cảm thấy rất xấu hổ khi nghe fanchant lúc nhóm còn hoạt động. Tôi có phải là người kỳ lạ không nếu tôi cảm thấy buồn khi nghe cậu ta nói như vậy? Người hâm mộ đã dùng hết sức để gào thét fanchant. Nghe chính miệng cậu ta nói rằng điều đó làm cậu ta xấu hổ thực sự là một cú tát với tôi ㅌㅋㅋ.."

- "Trong "I PROMISE YOU", người hâm mộ đã hét to fanchant vì nó có ý nghĩa rất lớn ㅌㅋㅋ Ah chuyện này điên thật rồi"

- "Nghiêm túc mà nói, nếu cậu ta thực sự nghĩ cho người hâm mộ của mình thì cậu ta sẽ không nói ra những chuyện thế này đâu"

- "Cứ biện hộ theo ý các người đi. Cậu ta đã nói từ chính miệng của mình rằng khi người hâm mộ đọc fanchant, cậu ta cảm thấy xấu hổ và bí mật phụt cười đấy. Còn gì để nói nữa không? Nghiêm túc mà nói, rất nhiều người hâm mộ đã bị tổn thương và cảm thấy buồn bởi câu nói của cậu ta đấy.."

- "Niel à, trong buổi biểu diễn cuối cùng, khi chúng tôi nói "Wanna One, forever" và "Chúng mình yêu các cậu", cậu có cảm thấy xấu hổ không? Tôi thực sự không thể nhận ra người mình từng yêu thương nữa rồi.. Tôi biết rằng những thứ này cũng rất khó chịu, nhưng tôi rất buồn vì nó làm tôi khóc ㅋㅋㅋ Bất kể thời tiết nóng hay lạnh, hay chúng tôi có đang đau họng không, các fan vẫn luôn cổ vũ mạnh mẽ cho cậu. Bởi vì chúng tôi muốn cho người khác thấy rằng cậu là một người tuyệt vời như thế nào, thế nên chúng tôi đã hét lên như những kẻ điên. Không phải chúng tôi cố gắng ghi nhớ fanchant và đọc chúng bởi vì chúng tôi là những kẻ ngốc.. Cậu có thể cảm thấy như vậy, nhưng việc cậu nói ra như thế đã chà đạp lên ký ức của chúng tôi từ thời cậu còn quảng bá trong nhóm. Tôi đã từng rất nhớ cái cảm giác nghe thấy fanchant của Wanna One trong quá khứ, nhưng bây giờ tôi không biết mình nên cảm thấy như thế nào nữa... Tôi không thể không nghĩ đến việc mình đã cổ vũ cho cậu hết mình như thế nào, trong khi cậu chỉ bật cười sau lưng chúng tôi ra sao. Nghiêm túc mà nói, tôi thực sự coi thường cậu.. Mọi người đang ghét bỏ cậu vì những lời cậu nói. Cậu có biết tôi cảm thấy đau khổ và buồn bã như thế nào ngay bây giờ không, vì tôi thậm chí cũng chẳng thể phản bác lại sự ghét bỏ đó? Cậu đã thay đổi thật rồi. Tôi không biết rằng liệu cậu đã thay đổi hay là từ trước đến nay cậu vẫn luôn như thế này nữa. Tôi không biết liệu cậu có còn là Kang Daniel mà tôi đã từng rất yêu mến hay không. Tôi đã xem hết video của cậu từ thời Wanna One trong một ngày, và tôi thực sự không biết liệu bây giờ cậu có còn như vậy nữa không. Cậu có thấy xấu hổ khi chúng tôi đọc fanchant "Hide and Seek" trong concert cuối cùng không? Tôi chỉ cảm thấy đau khổ vì tôi không thể ngăn mình có những suy nghĩ tiêu cực trong lúc này..."

Kang Daniel gây tranh cãi vì bình luận về fanchant

Dù vậy, vẫn có một số người hâm mộ bênh vực rằng việc Kang Daniel nói những lời như vậy chỉ vì anh vốn là người nhút nhát và dễ xấu hổ mà thôi.

- "Cậu ấy không cười người hâm mộ vì bản chất của cậu ấy đã thay đổi đâu. Cậu ấy chỉ cố gắng thể hiện rằng cậu ấy là một người nhút nhát thôi. Cậu ấy không nói điều này theo cách tiêu cực mà. Vì vậy, tôi hy vọng rằng mọi người sẽ không hiểu lầm hoặc cảm thấy buồn với những gì cậu ấy đã nói ㅜㅜ"

- "Ngay cả trong V Live của Wanna One, cậu ấy vẫn luôn bày tỏ sự biết ơn khi fan đọc fanchant mà. Chỉ là cậu ấy vốn có tính cách nhút nhát và dễ bị xấu hổ thôi. Cậu ấy không nói chuyện này theo hướng tiêu cực đâu ㅠ Cậu ấy chỉ đề cập đến việc bản thân luôn biết ơn vì sự cổ vũ của người hâm mộ mọi lúc mọi nơi thôi. Làm ơn đừng xem cậu ấy như một kẻ xấu xa... ㅠ"

Kang Daniel gây tranh cãi vì bình luận về fanchant

"Mình có nghe rõ fanchant trên sân khấu không á?

Có chứ, mình nghe thấy rất rõ

Fanchant thực sự...

Nhờ có nó mà tụi mình đã được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh

Ví dụ như...

Đặc biệt là khi màn hình LED được nâng lên trước mặt bọn mình

Hoặc khi bọn mình phải ghi hình trước, vào thời điểm đó, bọn mình thực sự đã trở nên rất thân thiết với Wannable, phải vậy không?

Nhưng fanchant đã cho mình nhiều sức mạnh hơn mình tưởng tượng đấy

Bằng cách nào đó, nó đã thúc đẩy tinh thần của bọn mình chăng?"

Bạn nghĩ gì về tình huống tranh cãi này?