Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel, Kim Samuel và loạt mỹ nam Kpop 'thách thức' nhau trong chiến dịch Ice Bucket Challenge 2018

Tính đến thời điểm này đã có rất nhiều nghệ sĩ chấp nhận thử thách và quyên góp tiền cho chiến chiến dịch từ thiện ý nghĩa.

Như đã đưa tin, thử thách dội nước đá lạnh lên người (Ice Bucket Challenge) đã trở lại Kpop sau 4 năm hạ nhiệt. Suốt mấy ngày qua có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện thử thách và đề nghị những đồng nghiệp khác chấp nhận lời thách đấu.

Ice Bucket Challenge Kpop 2018

Và sau IU, một số thành viên TWICE, Momoland hay Seohyun (SNSD) thì nhiều mỹ nam khác cũng đã bắt đầu gia nhập trào lưu mang ý nghĩa nhân văn này.

Trước tiên là Subin (VICTON), người đã được Han (Stray Kids) đề nghị. Nam thần tượng đã đi đến ngân hàng để chuyển khoản quyên góp, anh chàng giải thích rằng mình không quen sử dụng ngân hàng điện tử.

Sau đó, Kang Daniel (Wanna One) cũng đã tham gia thử thách sau khi được tag bởi Chanyeol (EXO). Dù anh đã dội nước đá lạnh lên người nhưng vẫn quyên góp 2 triệu won (khoảng 1.840 đô la). Center quốc dân còn tag SeungRi (Big Bang), Samuel và nam diễn viên Lee Yi Kyung cho thử thách này.

 

_ 위너원의 강다니엘군이 아이스버킷챌린지에 동참해주었습니다! 얼음물을 뒤집어 쓰고 3명을 지목하고 그리고 200만원 기부까지 3단 콤보,아이스버킷챌린지의 정석을 보여준 강다니엘^^ 그리고 그 모습을 보고 팬들도 기부에 동참해주어 한때 승일희망재단 홈피가 마비되는 상황까지 만드는 선한 영향력을 보여준 또 하나의 좋은 예가 되어주었습니다. 왜 사람들이 강다니엘 강다니엘 하는지 알거 같아. 앞으로도 멋진 가수로 그리고 선한 영향력을 끼치는 연예인로의 모습 기대할께. 그리고 다니엘 너를 위해 기도할께???? 고마워~ #Repost @wannaone.official with @get_repost ・・・ 안녕하세요. 워너원의 강다니엘입니다. EXO의 찬열 선배님의 지목을 받아 국내 최초 루게릭 요양병원 건립을 위한 취지의 2018 아이스버킷챌린지에 함께하게 되었습니다. 저도 조금이나마 도움이 될 수 있어서 더없이 기쁘고 감사한 마음입니다. 저의 참여가 환우분들, 가족분들에게 힘이 될 수 있는 응원이 되었으면 좋겠습니다. 많은 분들이 루게릭 환우분들을 위한 병원 건립이 완공될 때까지 저와 함께 응원하고 기도해주셨으면 좋겠습니다. 뜻깊은 일에 함께 할 수 있게 지목해주신 EXO의 찬열 선배님께 다시 한 번 감사의 말씀드리며, 제가 지목할 분들은 빅뱅의 승리선배님, 사무엘님, 배우 이이경님 입니다. 감사합니다. . #승일희망재단 #아이스버킷챌린지 #2018아이스버킷챌린지 #워너원 #WannaOne #강다니엘 #KangDaniel _ 국내 최초 루게릭요양병원건립에 함께 해주세요! 승일희망재단 www.sihope.or.kr 02-3453-6865 계좌번호 신한은행 100-028-685586 예금주:승일희망재단 _ #아이스버킷챌린지 #2018icebucketchallenge #승일희망재단 #루게릭요양병원

A post shared by Sean Ro (@jinusean3000) on

Sean, người khởi xướng Ice Bucket Challenge 2018, đã tán dương sự tham gia của Kang Daniel. Anh khen ngợi rằng nam thần tượng đã hoàn thành thử thách, quyên góp và còn chọn ba người khác tham gia. Sean cũng chia sẻ thêm rằng trang web Seungil Hope Foundation cũng đã nhận nhiều tiền quyên góp từ fan của anh ấy.

Đáp lại lời thách đấu của Kang Daniel, Samuel đã thực hiện việc dội đá lạnh lên người.

Eunhyuk (Super Junior) cũng đã quyên góp sau khi được Donghae tag.

Sau đó, CNU (B1A4) tiếp tục tham gia vào thử thách khi được yêu cầu bởi Park Tae Joon và anh chàng cũng đã tag thành viên Sandeul, Eric Nam cũng như huấn luyện viên cá nhân.

Sandeul đã chấp nhận thử thách và yêu cầu diễn viên No Jong Hyun, Ahn Se Ha và Hyojin của ONF để tiếp tục.

Ooon, Jaeyong, và Inhaeng của HALO cũng đã tham gia sau khi được thành viên Dino tag.

Hojung (HOTSHOT/UNB) được yêu cầu bởi Lex (BIGFLO) nên đã thực hiện thử thách và quyên góp thêm.

Và còn nhiều thần tượng Kpop khác cũng đang nhiệt tình ủng hộ chiến dịch ý nghĩa này!