Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel khẳng định đẳng cấp "center quốc dân" với 10 triệu lượt xem teaser chỉ sau 4 ngày phát hành

Đây đã là video cá nhân thứ 4 của anh chàng cán mốc 10 triệu view.

Kang Daniel về đích với vị trí thứ nhất trong chương trình Produce 101 mùa 2. Ở một cuộc thi sống còn được quyết định 100% bởi phiếu bầu của khán giả Hàn Quốc, không thể không thừa nhận rằng Daniel chính là thành viên Wanna One được công chúng xứ của sâm yêu thích và tin tưởng nhất.

Daniel

Sự nổi tiếng ấy một lần nữa được chứng minh thông qua số lượt xem teaser ra mắt của nam thần tượng. Chưa đầy 4 ngày sau khi phát hành, đoạn video clip giới thiệu Kang Daniel đã thu về hơn 10 triệu view trên Naver TV (kênh chia sẻ video hàng đầu Hàn Quốc). So với các thành viên khác trong nhóm, thường chỉ đạt trung bình 3-4 triệu view (và phát hành từ nhiều ngày trước), lượt view của Kang Daniel tiếp tục ngầm khẳng định anh chàng chính là "sự lựa chọn cố định số một" trong lòng khán giả Hàn Quốc.

Daniel

Được biết, đoạn teaser này đã là video cá nhân thứ 4 của Kang Daniel cán mốc 10 triệu view. Trước đó 3 đạt được thành tích khủng lần lượt thuộc về fan cam của sân khấu "Sorry Sorry", "Get Ugly" "Open Up"

Ở một diễn biến khác, rạng sáng ngày 31 tháng 7, YMC Entertainment - công ty quản lý của Wanna One đã tung ra tracklist cho sản phẩm âm nhạc ra mắt của nhóm. Mini album này có tên gọi "1 × 1 = 1 (TO BE ONE)", được phát hành vào ngày 7 tháng 8.

Wanna One

 "1 × 1 = 1 (TO BE ONE)" bao gồm tổng cộng 7 bài hát. 4 bài trong số đó là các ca khúc hoàn toàn mới, riêng hai bài "Burn It Up" "Energetic" được Wanna One nhờ fan chọn một trong hai làm bài hát chủ đề. Ngoài 4 ca khúc mới, 3 bài  hát còn lại từng được giới thiệu trong Produce 101 mùa 2, đó là "Always", "Never" "Pick Me".