Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel gây xúc động khi vẫn cố đến sự kiện do fan tổ chức dù lịch trình bận đến mức không có thời gian để ngủ

Dù Kang Daniel đến trễ nhưng người hâm mộ rất vui mừng và xúc động bởi tình cảm chân thành của anh chàng..

Người hâm mộ luôn thể hiện tình yêu dành cho thần tượng của họ theo bất kỳ cách nào mà họ có thể. Và còn gì vui hơn khi tình cảm đó được thần tượng đáp lại.

Kang Daniel va fan

Gần đây, một số fan đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại quán café để kỷ niệm một năm ra mắt của Kang Daniel (Wanna One).

Kang Daniel va fan

Tập chung kết của Produce 101 mùa 2 đã diễn ra vào tháng 6 năm 2017, có nghĩa là đã 1 năm kể từ khi Kang Daniel giành chiến thắng và trở thành một mẩu của Wanna One.

Kang Daniel va fan

Trước đó, Kang Daniel đã hứa rằng anh sẽ tham dự sự kiện nhưng lịch trình của nam thần tượng khá bận rộn nên nhiều người hâm mộ lo sợ rằng anh chàng sẽ không đến được.

Kang Daniel va fan

Tuy nhiên, sau khi sắp xếp công việc cá nhân trong ngày, Kang Daniel đã vội vã đến buổi lễ kỷ niệm dù đã khá muộn.

Kang Daniel va fan

Bởi vì rất nhiều người hâm mộ đã rời đi, nên chỉ có những người may mắn nán lại mới có thể chụp một vài bức ảnh với nam thần tượng hot nhất nhì Kpop này.

Kang Daniel va fan

Biết rằng mình đến trễ và nhiều fan không thể gặp được nên Kang Daniel đã đăng tải nhiều hình ảnh xuất hiện tại đây để thể hiện sự biết ơn đến người hâm mộ đã tham gia. Anh chàng còn quay một đoạn clip ngắn cực dễ thương tại sự kiện để dành tặng fan.

Kang Daniel va fan

Những hành động chân thành này của Kang Daniel khiến người hâm mộ cảm động và càng yêu anh chàng hơn nữa.