Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel cho biết mình đã thay đổi rất nhiều kể từ khi lên làm CEO

Tâm sự của chàng CEO trẻ tuổi.

Trên 28 tháng 11, Kang Daniel xuất hiện trên chương trình "Happy Together" với tư cách một MC đặc biệt, cùng với các khách mời ở nhiều lứa tuổi. Tại đây, nam idol đã chia sẻ về việc debut solo của và màn comeback gần đây với single digital "Touchin".

Kang Daniel

Trước khi ra hoạt động với vai trò một ca sĩ solo, Kang Daniel đã thành lập công ty một thành viên của riêng mình là KONNECT Entertainment. Một trong những MC đặt câu hỏi: "Cảm giác tự điều hành công ty của riêng mình là như thế nào?".

Kang Daniel trả lời: "Chức danh CEO ban đầu khiến em hơi lúng túng. Nhưng đó vẫn là thử thách mà em đang cố làm quen, đặc biệt là khi em phải phê duyệt và ký các hợp đồng với tư cách là CEO và nghệ sĩ cùng một lúc. Em đã thay đổi rất nhiều sau khi debut. Hiện giờ em có nhiều thứ để suy nghĩ và đã có nhiều trách nhiệm hơn".

Kang Daniel

Gần đây, Kang Daniel đã trở lại với "Touchin" và có sân khấu quảng bá đầu tiên vào này 29/11 sau quãng thời gian dài vắng bóng.