Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kang Daniel bị tố coi người hâm mộ như máy ATM vì bán hàng giá 'cắt cổ' cho buổi họp fan

Các sản phẩm bán trong buổi họp fan có mức giá đắt đỏ khiến người hâm mộ bức xúc.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop ra vô cùng bức xúc khi thông tin về những sản phẩm ăn theo buổi gặp gỡ người hâm mộ sắp tới của Kang Daniel được công ty chủ quản của nam thần tượng này đăng tải. Bài đăng đưa ra mức giá dành cho các sản phẩm như lightstick, ticker, poster.. mà theo nhiều người đánh giá là quá cao, không tương xứng với sản phẩm. 

Hầu hết các sản phẩm đều là hàng dùng một lần, không có nhiều thiết kế đa dạng. Theo một số fan cho biết, những hàng này thường được tặng miễn phí trong những buổi họp fan của các nghệ sĩ khác, vậy mà sản phẩm của Kang Daniel lại được bán với giá đắt đỏ. Chưa kể, chất lượng của các sản phẩm cũng bị đánh giá là kém, không được đầu tư.

Nhiều người còn cho rằng anh chàng đang lợi dụng sự yêu mến, ngưỡng mộ của fan để biến họ thành những cây ATM rút tiền vô tội vạ. Hiện, phía công ty Konnect Entertainment vẫn chưa có phản hồi liên quan đến vấn đề này.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

- Quá đà rồi đó. Tôi đã đọc tweet của các fan quốc tế, ngay cả họ cũng thấy khó chịu nữa… Sao có thể bán một cái lightstick 30 cent với giá 10$ chứ? Rõ ràng là coi fan như cái máy ATM mà~

- Không phải đống lightstick kia được tặng miễn phí hả?- Tung ra mấy sản phẩm cho đám fan ngu ngốc, và cũng chính đám fan ngu ngốc ấy đang bảo vệ cậu ta, cuộc đời thật dễ dàng quá!

- Trời… Thế này thì lố lăng thật sự!

- Các fan đợi cậu ta trong suốt vụ kiện, mua 460.000 bản album, stream nhạc như điên để cậu ta vào được top 4, và tất cả những gì họ nhận lại được là một cái lightstick dùng một lần.

- Thấy thương các bạn fan phải mua đống sản phẩm này, còn không thể mở mồm phàn nàn vì idol kiêm luôn làm CEO công ty chứ. Hãy thức tỉnh và hưởng thụ cuộc sống đi.

- Vì các fan bảo họ hài lòng với mức giá nên lần sau hãy tiếp tục tung ra sản phẩm với chất lượng thế này nhé!!!!

Từ Khóa:

Kang Daniel