Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai và Tao (EXO) phải bỏ dở concert vì chấn thương

Ngay trong show mở màn concert thứ hai của EXO, hai thành viên Kai và Tao đã bị chấn thương khiến cả nhóm buộc phải tiếp tục biểu diễn với đội hình 8 người.

Tối 7/3, tour diễn mới nhất của EXO - EXO PLANET #2 – The EXO’luXion đã chính thức khởi động tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là concert thứ hai trong sự nghiệp của boygroup nhà SM sau concert năm 2014. Tuy nhiên sau vài tiết mục đầu tiên, hai thành viên Kai và Tao đã bị chấn thương và không thể biểu diễn tiếp. EXO đã có đêm diễn mở màn không mấy suôn sẻ khi phải tiếp tục chương trình với 8 thành viên. Trên Twitter, một số fan có mặt tại concert cho rằng nhiều khả năng Kai và Tao đã bị chấn thương từ trước khi concert diễn ra.
 Kai và Tao buộc phải tạm dừng concert vì chấn thương
 
Giữ đúng lời hứa, EXO đã dành tặng người hâm mộ những ca khúc trong album mới chuẩn bị ra mắt. Chưa hết, EXO còn chiêu đãi fan thêm cả ca khúc chưa từng phát hành "El Dorado" trong teaser video hồi EXO mới lên sàn năm 2012. 
 
Mặc dù chất lượng âm thanh khá kém, những fancam này vẫn thỏa mãn được phần nào cơn khát của những fan không có cơ hội tham dự show diễn:
 
"Call Me Daddy" - EXO
 
Track 1
 
"My Answer Is You" - Baekhyun, D.O., Suho
 
"She's So Dangerous" - EXO
 
Track 4
 
"El Dorado" - EXO
 
"Promise" - Chanyeol, Lay, Chen
 
Nguồn: Kênh 14
Xem thêm sự kiện: Chuyện tình Kai & Krystal