Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai tiết lộ về lần comeback sắp tới của EXO

Thành viên EXO đã có những chia sẻ ngắn về màn trở lại sắp tới của nhóm!

Gần đây, các thành viên EXO là Chanyeol, D.O, Kai và Sehun đã có buổi gặp gỡ với người hâm mộ của nhóm diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc trong khuôn khổ một sự kiện của thương hiệu quảng cáo mà họ làm đại diện.

Và cũng tại sự kiện này, các thành viên đã "nhá hàng" nhiều gợi ý liên quan đến sự trở lại sắp tới của EXO. Trong buổi gặp mặt, một fan hâm mộ đã đặt câu hỏi về concept trong lần trở lại này của các chàng trai nhà SM, và Kai đã trả lời một cách đầy mơ hồ, "Chúng tôi đang lên kế hoạch trở lại với một album mới và giống như những lần trở lại khác của EXO, lần trở lại này chắc chắn sẽ rất hoành tráng". Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá hụt hẫng vì sự cẩn thận của Kai khi thành viên này không để lộ bất cứ điều gì quá đặc biệt liên quan đến màn comeback hiện đang rất được mong chờ của nhóm.

EXO sẽ sớm góp mặt vào cuộc chiến mùa hè năm nay tại Kpop

Tuy nhiên ngay sau đó, Kai cũng chia sẻ thêm vài thông tin liên quan: "Thay vì trở lại với một ca khúc nhẹ nhàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị những màn trình diễn mạnh mẽ gửi đến người hâm mộ. Tôi nghĩ các fan hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm và mong chờ màn comeback lần này của nhóm, vì một màn trình diễn tuyệt vời đang chờ đợi họ".

Trước đó, SM Entertainment đã chính thức xác nhận sự trở lại của EXO. Theo đó, EXO sẽ gia nhập đường đua Kpop mùa hè hiện đang rất sôi động, với album mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 tới đây. Lần trở lại gần nhất của nhóm là vào tháng 12/2015 với ca khúc nhẹ nhàng "Sing For You", chính vì thế, người hâm mộ hiện đang rất mong chờ một sản phẩm sôi động và mạnh mẽ đậm chất EXO đúng như những gì Kai đã tiết lộ.

Cùng chờ đợi lần trở lại đáng mong chờ này của những chàng trai nhà SM!

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: EXO comeback tháng 6