Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai (EXO) và những lần khiến phái nữ phát cuồng vì vẻ nam tính khi chơi đùa cùng trẻ con

Kai cho thấy vẻ nam tính và ấm áp cùng lúc khi ở cùng trẻ con

Kể từ ngày Kai xuất hiện trên ‘Oh My Baby’ với gia đình nam diễn viên Ricky Kim, nơi anh lần đầu tiên gặp Taeoh, một em bé khá giống với anh, Kai đã gây chú ý với vẻ ngoài đẹp trai và dịu dàng đối với đứa bé. Bên cạnh đó, Kai cũng có một cháu gái và một cháu trai của chị gái mình. Cách mà Kai bày tỏ tình cảm của mình với những đứa trẻ này khiến nhiều fan không khỏi ghen tị, đặc biệt qua những bức hình mà anh chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Kai rất thích ở cùng với em bé

 Đây là lúc anh đang chờ cháu gái mình đi học về

Dẫn cháu đi lên cầu thang

Rồi sau đó bế luôn cháu lên bằng một tay cực ngầu

Kiểu bế quen thuộc đã xuất hiện nhiều lần...

Mẫu bạn trai lý tưởng trong mắt các fan girl là đây


Một lần khác, Kai chia sẻ mình đưa cháu trai mua đồ chơi với caption đáng yêu: "Con có một cái như vậy ở nhà rồi mà..."

Nhiều fan hâm mộ để ý trong hầu hết thời gian ở cùng các cháu của mình, Kai luôn bế chúng. Trong bức ảnh gần đây cùng cháu gái, Kai gây ấn tượng bởi vẻ nam tính khi bế bé gái với một tay lên cầu thang, giống như cách mà anh bế cháu trai mình trong một bức ảnh cũ hơn. Điều này không chỉ đúng với hai cháu ruột của Kai mà cả với Taeoh khi hai người ở cùng nhau.