Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai (EXO) và Krystal (f(x)) bị bắt gặp hẹn hò tại "Escape the Room"

Hình ảnh của cặp đôi hot nhất Kpop vừa được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Vừa qua, hình ảnh cùng đi chơi "Escape The Room" (dạng trò chơi nhập vai (phiêu lưu) thực tế bắt nguồn từ một trò chơi điện tử online mang tên Escape The Room của Nhật Bản) của Kai (EXO)Krystal (f(x)) đã được chuyền tay với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn mạng. Những bức ảnh của cặp đôi nhà SM được chụp màn hình lại từ đoạn CCTV trong phòng chơi, do vậy không ít người nghi ngờ rằng chính nhân viên của khu "Escape The Room" này đã đăng tải hình ảnh hẹn hò lên mạng.

Kai (EXO) và Krystal (f(x)) bị bắt gặp hẹn hò tại "Escape the Room"

Hình ảnh của Kai và Krystal tại khu phòng chơi "Escape The Room"

Khác với những lời chỉ trích cả hai ngay từ khi các bằng chứng hẹn hò được Dispatch tung ra, lần này đại đa số netizen đã lên tiếng bênh vực cho cuộc sống cá nhân của thành viên EXO và f(x). Cư dân mạng đã lên án gay gắt phòng chơi "Escape The Room" này, bởi vì việc đăng tải những hình ảnh từ CCTV khi không được phép chính là vi phạm pháp luật. Nhiều người thậm chí đã kêu gọi SM vào cuộc để kiện những nhân viên đã phát tán các bức ảnh. 

Netizen đã để lại nhiều bình luận như: "Phòng chơi này phải trả giá đắt, việc đăng tải những hình ảnh của CCTV là vi phạm pháp luật trừ phi phục vụ cho mục đích điều tra tội phạm", "Không phải chuyện này quá sai trái hay sao? Mấy người này cần phải bị kiện", "Cho dù họ là ngôi sao, thì chuyện này cũng là phạm tội", "Không phải bất hợp pháp hay sao", v.v...

MT lược dịch.

Xem thêm sự kiện: Chuyện tình Kai & Krystal