Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai (EXO) sẽ xuất hiện với vai trò DJ trong "Super Junior's Kiss The Radio"

Kai (EXO) sẽ đóng vai trò là DJ "bùng nổ" của chương trình "Super Junior's Kiss The Radio" thay cho Leeteuk (Super Junior) trong tập phát sóng tiếp theo.

Leeteuk (Super Junior) vừa cho hay anh sẽ tạm thời không đảm nhận vị trí DJ như thường nhật của mình, và anh sẽ không sợ hãi hay lo lắng gì nếu có một khách mời đặc biệt thế chỗ cho mình.

Fan nghe câu nói trên lại không ngừng đoán già đoán non ai là người “lọt vào mắt xanh” của Leeteuk. Theo đoạn tweet trên “Super Junior’s Kiss The Radio”, “trai đẹp” Kai của nhóm EXO sẽ chính là người “cầm trịch” vị trí DJ của Leeteuk với tư cách khách mời đặc biệt vào ngày 4 tháng 7 này.

Đây không phải là lần đầu tiên Kai xuất hiện trong vai trò DJ cho một chương trình radio. Trước đây anh và người bạn cùng nhóm của mình Suho cũng đã từng thử sức ở vị trí này trong một chương trình vào năm 2013. Những thành viên khác của EXO cũng có vài lần làm DJ trong một ngày ở một vài show hoặc chương trình khác. Dù bước vào một “sân chơi” mới nhưng các chàng trai EXO lần nào cũng cố gắng hoàn thành và trọn vẹn nhất vai trò của mình. "Bạn trai của Krystal (f(x))" - Kai lần này với những nỗ lực mà anh đã hứa hẹn cùng fan sẽ hoàn thành thế nào vai trò là một DJ thật bùng nổ đây? Chúng ta hãy cùng chờ xem. 

Trong khi đó, Leeteuk và những thành viên khác của Super Junior hiện đang ở tại Mexico để thực hiện tour diễn “SUPER CAMP”.

Vào 8 giờ tối (theo giờ Việt Nam), chương trình này sẽ được lên sóng. Hy vọng trong thời gian đàn anh vắng mặt, cậu em cùng công ty với họ - EXO sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò của những DJ thật “ngầu” và khiến con tim của fan hâm mộ cũng phải nhảy nhót theo từng nốt nhạc. 

Bên cạnh đó, các chàng trai EXO cũng đang tích cực chuẩn bị cho concert sắp tới của mình. Trước những yêu cầu khẩn khoản và ủng hộ nhiệt tình của fan, EXO đã quyết định tăng số lượng ngày của concert thứ 3 mang tên "EXO'r Dium" lên tận 6 ngày. Do vé được bán sạch và "đắt như tôm tươi" nên họ đã quyết định sẽ mở bán thêm vé trên website vào ngày 5/7 tới đây. 

Họ sẽ là những nghệ sĩ đầu tiên có solo concert diễn ra đến 6 lần tại sân vận động Gymnastics. Điều này cho thấy quy mô và sự đầu tư lần này cho họ là không hề nhỏ. 

EXO trước nay dường như có truyền thống "đi đến đâu tạo vũ bão" đến đó, mong rằng lần này concert của họ lại khiến fan đắm chìm trong "cơn mưa" những cảm xúc và sự cuồng nhiệt để họ cùng nhau cháy hết mình với âm nhạc. 

Alec.N lược dịch

Xem thêm sự kiện: EXO comeback tháng 6