Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai (EXO) "hứng gạch đá" vì hát live quá yếu

Giọng hát yếu bị phô ra khi hát live khiến Kai (EXO) nhận không ít bình luận chê bai từ cư dân mạng.

Hiện nay EXO đang dành được rất nhiều giải thưởng danh giá cho “Monster”, “Luck One” và nhóm đang trong quá trình đẩy mạnh quảng bá cho ca khúc. “Monster” đã mang đến nhiều chiếc cúp trong các show ca nhạc hàng tuần cho EXO. Với vũ đạo đẹp miễn chê, giọng hát ngày càng được cải thiện và thần thái làm chủ sân khấu quá tốt, 9 chàng trai trẻ luôn nhận được rất nhiều lời khen cho các màn trình diễn của mình. Baekhyun được khen ngợi vì giọng hát ngày càng ổn, cả Chanyeol trong màn song ca của anh với ca khúc “Dream” mới đây cũng giúp những ai từng “ném đá” giọng hát của anh phải nghĩ lại. Chen cũng được cho là có giọng hát ổn định và kỹ thuật hơn. Tuy nhiên với Kai, anh lại nhận được nhiều bình luận chê trách về giọng hát yếu, âm mỏng và gây thất vọng cho người nghe.

Đối với các bản live đã tách bỏ nhạc nền, bỏ đi những kỹ thuật âm thanh (MR Removed), mỗi khi EXO mang “Monster” đến các sân khấu và hát “chay” không nhạc, lập tức Kai lại nhận nhiều lời chê vì giọng hát quá tệ. Giọng hát của Kai đến nay theo người nghe là vẫn chưa ngang bằng và còn yếu kém hơn nhiều so với các thành viên khác trong nhóm. Theo họ, Kai thường hát “yếu kém, không rõ lời”, “giọng chênh, thiếu ổn định”, “giống la hét hơn là hát”. Trên các diễn đàn âm nhạc Kpop như Instiz, phần lớn ai cũng cho rằng Kai cần rèn luyện thêm nhiều hơn, trau dồi giọng hát cho dày và có làn hơi tốt hơn. Để thoát khỏi “cái mác” chỉ biết nhảy mà không biết hát, đẹp mã nhưng không có chất giọng thì có lẽ Kai còn phải cố gắng nhiều.

Kai (EXO) không được đánh giá ca về giọng hát

Kai (EXO) bị chê vì hát live yếu

Kai (EXO) bị chê hát live tệ

Kai (EXO) không hát bằng các thành viên khác cùng nhóm

Kai hiện nay đang rất được chú ý với chuyện hẹn hò cùng Krystal (f(x)), không khỏi ghen tị khi nhìn những hình ảnh bên nhau ngọt ngào, vui vẻ của họ. Tuy nhiên, để có thể đứng vững được lâu dài với nghề, không thể chỉ sống bằng chuyện hẹn hò, Kai nên tập trung hơn vào giọng hát của mình để “vẹn cả đôi đường”, tránh việc đến cả những fan “ruột” cũng không thể biện hộ, bênh vực cho anh trước những lời chê trách như lần gần đây.  

EXO vẫn đang là một “ông trùm” trong việc khẳng định ngôi vương về doanh thu đĩa nhạc bán ra. Doanh thu từ album mới EX"ACT vừa có thêm 471.000 bản được tiêu thụ. Con số này đưa đĩa nhạc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng và được dự đoán sẽ chạm mốc 2 triệu bản. Lượt xem MV trên Youtube của nhóm cũng tăng vùn vụt, đem lại những triển vọng rất tươi sáng cho nhóm với các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Alec.N lược dịch