Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai (EXO) giành chiến thắng trước TWICE: Rover gây sốt thế này bảo sao không ẵm cúp

Ca khúc "Rover" của Kai đang rất được yêu thích trên các nền tảng âm nhạc số.

Chiều ngày 24/3, chương trình âm nhạc Music Bank đã diễn ra với sự tranh tài của các ca sĩ đình đám, đặc biệt là những người đã trở lại trong thời gian gần đây. Điều đáng chú ý là ca khúc 'Rover' của Kai đã xuất sắc giành chiến thắng trước 'Set Me Free' của TWICE. Điểm số chung cuộc của Kai gần gấp đôi TWICE, cho thấy sức mạnh của nam ca sĩ khi anh 'cân' đối thủ là 9 cô gái nhà JYP.

Chiến thắng của Kai không gây quá nhiều bất ngờ vì trong những ngày qua, ca khúc 'Rover' của anh đang làm mưa làm gió trên các nền tảng âm nhạc số với cơn sốt cover lan tỏa khắp thế giới. Điều này giúp điểm số của ca khúc tăng lên rất nhanh, đồng thời giúp Kai đạt được thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Trong khi đó, 'Set Me Free' của TWICE vẫn ổn định về lượt xem nhưng không gây được nhiều tiếng vang. Thời gian gần đây, nhóm nhạc con cưng của JYP đang trải qua một giai đoạn suy giảm phong độ.

'Rover' là một ca khúc mang âm hưởng hip-hop, phù hợp với phong cách của Kai. Đặc biệt, những màn trình diễn nóng bỏng của anh đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Đây cũng chính là chiến thắng đầu tiên của Kai với ca khúc 'Rover'.