Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai (EXO) dọa báo cảnh sát trên livestream vì fan cuồng đang tập trung ngay ngoài ký túc xá

Sasaeng fan ngày càng có biểu hiện quá khích, đe dọa xâm phạm an toàn của nghệ sĩ.

Hôm nay, Kai (EXO) đã phát sóng livestream trên Instagram. Nhiều người hâm mộ nhận ra biểu cảm của nam idol có vẻ kém tự nhiên và thoải mái.

Trong khi phát sóng, main dancer của EXO tiết lộ có nhiều sasaeng fan đang tụ tập bên ngoài ký túc xá. Sau đó, anh chàng đã đe dọa sẽ gọi cảnh sát nếu họ không rời đi.

Đây không phải là lần đầu tiên EXO phải xử lý những sasaeng fan điên rồ. Nhóm đã từng thú nhận rằng, nếu không có việc quan trọng, họ không thể di chuyển từ ký túc xá về nhà riêng vì lo lắng tới sự an toàn của gia đình. Trước đó, những kẻ bám đuôi này cũng từng đột nhập ký túc xá của các thành viên và lắp camera trong khách sạn của nhóm.

Chỉ trong năm nay, Baekhyun và Kai đã phải chỉ trích đích danh một vài sasaeng fan trên mạng xã hội. Nhiều fan đã liên tục giục Kai gọi cho cảnh sát và yêu cầu SM Entertainment nhanh chóng xử lý tình trạng này.