Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KAI (EXO) đã trở lại với hình ảnh của một "kẻ lang thang" và ca khúc chủ đề của anh mang đậm phong cách riêng

KAI (EXO) đã quay trở lại với mini album thứ ba mang tên "Rover" sau hơn một năm kể từ "Peaches". Ca khúc chủ đề cũng mang đậm dấu ấn và bản sắc riêng của anh.

Rover là một ca khúc dance đầy sức cuốn hút, kết hợp giữa âm bass 808 trầm, tiếng chuông và tiếng đàn mộc cầm. Bài hát này miêu tả hành trình phiêu lưu của một người thích khám phá, tìm kiếm cuộc sống tự do và độc lập, và cố gắng tránh xa sự đánh giá của người khác về bản thân mình.

Khác với những ca khúc trước đó như Mmmh hay Peaches, trong Rover, KAI không chỉ trình diễn hình ảnh quyến rũ, mà còn mang đến một sự mạnh mẽ và phóng khoáng. Bản thân ca khúc cũng có phần điệp khúc đầy sức mạnh, với vũ đạo 'khởi động động cơ' nổi bật.

Rover được coi là một trong những bài hát đáng chú ý nhất của KAI, với nhiều chi tiết được nam idol cải cách để tượng trưng cho chính bản thân mình. Tên gọi Rover liên tưởng đến sự di chuyển dễ dàng và nhanh chóng của KAI trong nhóm EXO.

Hình ảnh của ballet và chiếc ID có tên Billy Elliot cũng là những chi tiết đặc trưng của KAI. Trong những năm đầu của sự nghiệp, KAI đã từng chia sẻ rằng bộ phim về ballet Billy Elliot đã truyền cảm hứng cho anh trở thành một vũ công ballet. Điều này đã giúp KAI trở thành một thực tập sinh và sau đó là một thành viên của nhóm EXO.

Ngoài Rover, mini album thứ 3 của KAI còn gồm 5 ca khúc khác: Black Mirror, Bomba, Slidin, Say you Love me và Sinner. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết, KAI đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể trong âm nhạc và hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trên đường đua K-Pop trong tháng 3 này.