Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai (EXO) bất ngờ bật khóc tại fanmeeting

Việc một chàng trai mạnh mẽ như Kai lại rơi lệ trước mặt fan hâm mộ đã khiến nhiều người tỏ ra lo lắng.

Ngày 22/6 vừa qua, hai thành viên của EXO là Kai và D.O. EXO đã tổ chức một buổi fanmeeting chung, nơi họ có thể tương tác với các fan hâm mộ từng người một.

Ở phần cuối chương trình, cả hai thành viên đã có dịp bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình với toàn thể khán giả có mặt tại đó, và Kai đã thú nhận: "Tôi không thể chắc chắn liệu rằng cảm xúc của tôi hoặc những lời tôi muốn nói có được truyền đạt đúng cách trong cuộc đối thoại ngắn ngủi này của chúng ta hay không. Nếu có cơ hội, một ngày nào đó, tôi muốn được nói chuyện với các bạn thật lâu hơn nữa".

Có dịp bày tỏ những suy nghĩ từ tận sâu trong trái tim mình, Kai cũng nói rằng: "Tôi sẽ luôn luôn làm việc thật chăm chỉ, và sẽ không để bản thân mình bị thương. Tôi xin lỗi. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người trong số các bạn đã rất lo lắng vì tôi thường xuyên bị thương. Từ bây giờ tôi sẽ không để mình phải gặp một chấn thương nào nữa".

Trước đây, Kai đã gặp phải một chấn thương mắt cá chân vào tháng 3, dù anh vẫn gắng gượng tham gia buổi biểu diễn của nhóm tại thời điểm đó.

Cảm thấy có lỗi với người hâm mộ, Kai đã rơi nước mắt và một lần nữa nhắc lại thật mạnh mẽ: "Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ".

D.O. cũng chia sẻ thêm về thành viên cùng nhóm: "Cậu ấy không hay thể hiện hoặc bộc lộ nó, nhưng cậu ấy thực sự có một trái tim thuần khiết và nhạy cảm".

Trong khi đó, EXO hiện đang trong quá trình quảng bá album mới nhất của họ, "EX"ACT", cùng hai ca khúc chủ đề "Lucky One" và "Monster". Các chàng trai nhà SM hiện đang thống trị các show âm nhạc hàng tuần cũng như liên tục đạt thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

Munnie lược dịch