Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kai (EXO) bắt chước YouTuber làm clip mukbang, fan coi cười vỡ bụng

'Biết đâu mai này lại có Ông Kai Vlog?'.

Hôm 16/2, Kai (EXO) phát trực tiếp khi đang ngồi ở trong một nhà hàng với Timoteo (HOTSHOT). Hai nam thần tượng đang chờ Ravi (VIXX) xuất hiện để tổ chức tiệc mừng sinh nhật. 

Không may, nhân vật chính đến tận khi món tráng miệng dọn ra mới xuất hiện, Ravi quá bận trộn với lịch trình phát hành album mới cũng như world tour nên không thể đến sớm.

Chính vì vậy, Kai và Timoteo đã trải qua một buổi hẹn gần như chỉ có hai người với nhau. Để livestream không trở nên nhạt nhẽo, bộ đôi idol thân thiết quyết định sẽ làm một mukbang trong khi ăn.

Là một người có kinh nghiệm, Timoteo làm mẫu trước cho Kai xem, cho thấy cách mà các YouTuber ẩm thực chuyên thể hiện thức ăn đúng cách và ngon miệng nhất.

Kai theo dõi chăm chú, cũng thử theo phương pháp mà Timoteo giới thiệu.

Hài hước ở chỗ, thử một lần đâm ra nghiện. Suốt từ đó kể về sau, Kai liên tục dùng tay che phía sau để làm nổi bật những món ăn mà mình dùng. 

Thay vì chỉ che một khoảng nhỏ, anh chàng gần như che luôn mặt mình với series mukbang kỳ lạ. 

Người hâm mộ bán tin bán nghi rằng, với sự yêu thích không giấu giếm, một vlog ăn uống mà Kai làm chủ xị chắc chắn sẽ diễn ra. Cùng xem video ghi lại cuộc phiêu lưu mukbang của Kai và Timoteo.