Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Kahi trải lòng về sự xuất hiện của NU'EST và Kim Samuel trên "Produce 101"

Cùng xuất thân từ Pledis Entertainment, cựu thành viên After School đã có những chia sẻ thật lòng về các hậu bối của mình.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Video Star" vào ngày 23 tháng 5, Kahi đã xuất hiện với vai trò khách mời. Hiện đang là huấn luyện viên mảng dance cho show thực tế sống còn "Produce 101" mùa 2, thế nên Kahi cũng đã có dịp chia sẻ về một số thí sinh của chương trình.

Kahi NU'EST

Khi "Produce 101" mới lên sóng tập đầu tiên, Kahi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng sau khi cô bật khóc vì nhìn thấy các thành viên NU'EST. Và trong chương trình "Video Star" vừa lên sóng, nữ ca sĩ đã giải thích về những gì xảy ra trong tình huống đó.

Kahi tiết lộ: "Tôi đã rơi nước mắt vì tôi hiểu được những cảm xúc nghiêm túc trong lòng các cậu ấy. Họ nhắc tôi nhớ đến bản thân mình khi tôi bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ được biểu diễn trên sân khấu. Trái tim tôi cảm thấy đau đớn khi nghĩ về những gì mà các cậu ấy đã phải trải qua".

Kahi NU'EST

Sau đó, cô cũng đề cập đến Kim Samuel: "Cậu ấy nhận thức rất rõ về khả năng của riêng mình ngay cả khi các huấn luyện viên không hề chỉ ra".

Kahi từng có nhiều năm hoạt động trong đội hình After School - nhóm nhạc nữ trực thuộc Pledis Entertainment. Chính vì thế, cô biết rất rõ các thành viên NU'EST ngay từ khi họ còn là thực tập sinh. Ngoài ra, Kim Samuel cũng từng là thực tập sinh dưới trướng công ty này, thậm chí còn suýt debut trong đội hình SEVENTEEN

Kahi Kim Samuel

Trong khi đó, "Produce 101" mùa 2 hiện đã kết thúc vòng đánh giá vị trí nhóm. Ở tập tuần này, 35 thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ được công bố, đồng nghĩa với việc sẽ có 23 thực tập sinh khác phải rời cuộc thi. Cách đây không lâu, Mnet cũng từng khiến khán giả hoang mang khi khẳng định sẽ có nhiều biến động trong kết quả vòng loại trừ thứ hai.