Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-netizen chọn bài hát K-Pop mà họ yêu thích nhất: Bài hát được bình chọn nhiều nhất gây bất ngờ!

Mới đây, netizen Hàn Quốc đã bình chọn những nhạc phẩm Kpop họ thích nhất năm 2021.

Trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến, K-netizen đã được yêu cầu chọn ra 3 bài hát K-Pop được yêu thích nhất theo cá nhân từng người trong năm 2021.

 aespa

Hơn 100 cư dân mạng Kpop đã để lại bình luận của họ, đưa ra 3 nhạc phẩm đình đám năm 2021. Vì cùng là một cộng đồng Kpop, họ được yêu cầu dựa trên lựa chọn của họ dựa trên sở thích cá nhân, thay vì điểm số trên biểu đồ. Cùng xem những bài hát mà K-netizen đang yêu thích ngay bây giờ"

1 - aespa - Next Level' (26% votes)

2 - Oh My Girl - 'Dun Dun Dance' (16% votes)

3 BTS - 'Butter' & STAYC - 'ASAP' (12% votes cho mỗi bài)

4 - SHINee - 'Don't Call Me' (8% votes)

5 - TWICE - 'Alcohol Free' & Brave Girl - 'Rollin'' (7% votes cho mỗi bài)

6 - TOMORROW x TOGETHER - '0X1=LOVESONG (I Know I Love You)' (6% votes)

7 - NCT Dream - 'Hot Sauce' (3% votes)

8 - Rosé (Black Pink) - 'On The Ground' (2% votes)

Có thể thấy, aespa là một trong những tân binh được yêu thích nhất trong năm 2021 với ca khúc 'Next Level'. Bên cạnh thành tích thương mại, ca khúc cũng được giới phê bình đánh giá cao. Cùng với aespa, STAYC cũng chứng minh sức hút của mình tại thị trường Kpop với ca khúc 'ASPA'. Hy vọng trong thời gian tới, nhóm sẽ phát triển hơn nữa.

Các Idol kì cưu cũng xuất hiện trong danh sách này như SHINee, BTS, TWICE và Rosé (Black Pink). Bạn thấy bình chọn của các K-netizen thế nào?