Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-net thở dài khi nhắc đến dự án solo của Rosé (BLACKPINK): Mọi thứ đã chìm vào quên lãng rồi!

Dường như YG đã quên lời hứa cho nữ thần tượng ra mắt sau solo sau thành công của Jennie.

Tháng 11 năm 2018, YG Entertainment bất ngờ thông báo Jennie (BLACKPINK) sẽ ra mắt solo với một single digital có tên "SOLO". Tin tức này đã khiến cộng đồng BLINK "loạn cào cào" vì cho rằng công ty đã ưu ái Jennie quá mức mà phớt lờ 3 thành viên của nhóm. 

Đáp lại, YG cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị ca khúc mới cho BLACKPINK, đồng thời phát triển dự án solo của từng người. Jennie sẽ là phát súng đầu tiên, sau đó đến Rosé". 

Tuy nhiên, đã hơn 1 năm trôi qua mà sản phẩm solo của main vocal vẫn bặt vô âm tín. Người hâm mộ hoang mang tự hỏi liệu những gì YG hứa hẹn là thật hay chỉ là phương án xoa dịu cả fandom để Jennie solo thuật lợi? Bằng chứng là fan liên tục có hành động mạnh mẽ, điển hình như thuê xe tải biểu tình trước cửa tòa nhà công ty. Song, tất cả thông tin báo chí đưa ra vẫn chỉ xoay quanh kế hoạch comeback của BLACKPINK mà thôi. 

Đó là chưa kể đến việc Rosé là người có tài nguyên quảng cáo nghèo nàn nhất trong nhóm. Trong khi các thành viên khác liên tục bỏ túi những hợp đồng CF béo bở thì thu nhập của Rosé vẫn chỉ quanh quẩn âm nhạc và doanh thu quảng cáo chung của nhóm. Về phía YG, công ty vẫn "giả điếc" trước những lời cầu xin của người hâm mộ. 

Cư dân mạng bình luận: "Dự án của Rosé đã chìm vào quên lãng rồi", "Màu giọng của Rosé cực kỳ đặc biệt, hẳn là sẽ cực thành công nếu em ấy solo", "Thật sự... Đã hứa thì phải giữ lấy lời chứ", "Nghe nói YG mà hứa có dự án solo/comeback gì đó thì y như rằng sẽ bị lùi đến tận năm sau...". 

Rõ ràng, Rosé không phải nạn nhân duy nhất của YG Entertainment. Công ty này đã từng cho Kang Seungyoon, Lee Hi và rất nhiều idol khác "leo cây" vì tật hứa lèo. Ngay đến cả những màn comeback nhóm cũng thật sự khó khăn, chưa nói đến kế hoạch solo của từng thành viên.