Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM vừa đề nghị Jack tung bằng chứng chứng minh từng bị bóc lột, đồng đội cũ đã có hành động đáp trả đúng kiểu chán-chẳng-thèm-nói

Hiền nhưng không lành, Jack đã cho thấy sự cương quyết và cứng rắn hơn hẳn kể từ rời khỏi công ty của K-ICM.

3 tháng kể từ khi cuộc đấu tố với nội dung: Jack bị công ty ICM bóc lột sức lao động, ăn chặn cát-xê nổ ra, cả Jack và K-ICM đều đã có con đường riêng. Trong khi Jack đầu quân vào một công ty giải trí hùng hậu hơn, đồng thời có màn lột xác đáng ngạc nhiên thì K-ICM tiếp tục kiếm tìm người "làm nền" khác, vẫn tích cực tung sản phẩm mới và chiếm giữ vị trí quan trọng trên poster lẫn tiêu đề ca khúc. Tuy nhiên, tỏ ra "nước sông không phạm nước giếng" không có nghĩa là duyên nợ giữa họ đã hết. Ngay khi K-ICM có bài trả lời phỏng vấn đầy đủ về scandal với đồng đội cũ, nam producer lập tức bị netizen mỉa mai lật lọng, trơ trẽn. 

Theo nội dung trong bài phỏng vấn, K-ICM khẳng định công ty không hề xâm phạm quyền lợi của Jack và nếu thật sự có chuyện đó xảy ra, Jack hoàn toàn có thể đưa ra bằng chứng để kiện cáo. Không dừng lại ở đó, K-ICM nhấn mạnh thêm chuyện bản thân là producer kiêm tạo ra sản phẩm, Jack đảm nhận việc viết lời. Cả hai cùng hợp tác sáng tạo ca khúc chứ không phải nhiệm vụ quan trọng đều do một mình Jack đảm nhận. Cuối cùng, K-ICM vốn dĩ không muốn xuất hiện nhiều trên sân khấu "nên việc kết hợp với Jack trên các sân khấu thời gian qua có thể được xem là điều cộng hưởng cho sự thành công. Còn về sau này khi làm việc với những bạn mới, K-ICM vẫn sẽ đứng sau và hỗ trợ sản xuất, định hướng cho các bạn phát triển"

Jack đáp trả K-ICM sau phát ngôn công ty ICM không bóc lột, xâm phạm quyền lợi

Đây không phải lần đầu tiên K-ICM khẳng định không "bóc lột" Jack

Như lẽ thường, phát ngôn của K-ICM tiếp tục gây tranh cãi. Cư dân mạng cho rằng, đây chỉ là những lời lấp liếm cho hành động chèn ép, bóc lột sức lao động, sau đó phủ nhận vai trò của Jack mà mẹ con K-ICM đã thực hiện suốt thời gian qua. Họ một khi đã chọn đứng về phía giọng ca "Hồng nhan" cũng đồng nghĩa với việc sẽ đối đầu với K-ICM. Lần này cũng vậy. Thay vì tin lời giải thích của con nuôi bà Tạ Hà, netizen có vẻ hào hứng trông đợi vào màn đáp trả của Jack hơn. Và đúng như dự đoán, phía Jack đã có động thái đáp trả nhưng không phải bài phỏng vấn kể lể mà là hành động rũ bỏ hoàn toàn mối quan hệ theo cách chán-chẳng-muốn-nói. 

Trên trang cá nhân, một loạt hình ảnh chụp chung giữa Jack và K-ICM đã bị nam ca sĩ xóa bỏ, chỉ để công khai khoảng 20 bức ảnh của bản thân. Ngoài ra, nhiều bài chia sẻ về các sản phẩm âm nhạc trước đó có kết hợp với K-ICM như "Bạc phận", "Hồng nhan", 'Sóng gió", "Em gì ơi"… cũng đã được cài đặt ở chế độ riêng tư hoặc chỉ bạn bè mới có thể xem.  

Jack đáp trả K-ICM sau phát ngôn công ty ICM không bóc lột, xâm phạm quyền lợi 1

Ngay sau bài phỏng vấn của K-ICM, Jack đã xóa bỏ loạt ảnh chung giữa anh và đồng đội cũ

Không chỉ vậy, một người thuộc e-kip của Jack còn chia sẻ với FC Đóm rằng: "Chúng ta tập trung vào mục tiêu chính: Giữ thành. Không để phân tán sự bằng cái bẫy mà người ta dọn ra mời mình vào, đừng để tâm đến những gì tiêu cực… Love you all". Đây được cho là lời bóng gió mỉa mai phát ngôn của K-ICM muốn tạo "bẫy" để phân tán lực lượng trong công cuộc "cày view" cho "Là 1 thằng con trai" của FC Đóm bởi trước đó, FC này đã đặt mục tiêu sẽ đưa MV #L1TCT trụ vững trending và cán mốc 100 triệu view trước ngày sinh nhật thần tượng.

 Jack đáp trả K-ICM sau phát ngôn công ty ICM không bóc lột, xâm phạm quyền lợi 2

Dòng bình luận của một người thuộc ê-kíp của Jack được cho là hướng đến K-ICM, tuy nhiên, phía Jack dường như còn không tha thiết đến chuyện nhắc tên đồng đội cũ.