Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM và Jack bùng nổ tại Hàn Quốc, đem nón lá Việt Nam đến với nước bạn!

Những hình ảnh của Jack và K-ICM trong buổi phỏng vấn cho tạp chí 10Asia Hàn Quốc cũng như khoảnh khắc bùng nổ của cặp đôi trẻ trên sân khấu đã khiến dân tình rần rần.

Tạm gác những scandal không hay, Jack cùng người bạn của mình là K-ICM đang trải qua những ngày tháng thiên đường tại Hàn Quốc khi cùng tham gia vào các sự kiện âm nhạc đình đám tại xứ sở Kim Chi. 

K-ICM và Jack

Cho tới sáng nay (16/8), cả hai đã có buổi phỏng vấn với tạp chí 10Asia của Hàn Quốc. Xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao trong lần đầu tiên tiếp xúc với truyền thông nước bạn, Jack và K-ICM tỏ ra khá thoải mái, tự tin. Nếu như Jack giữ biểu cảm điềm tĩnh trước máy quay thì K-ICM lại rất hoạt ngôn, vui vẻ, dễ dàng lấy thiện cảm người đối diện.

K-ICM và Jack

Tại sân khấu của chương trình, cặp đôi đã lần lượt thể hiện những bài hit làm nên tên tuổi của mình như Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió. Mặc dù lần đầu đứng trên sân khấu nước bạn nhưng cả hai đều giữ vững tâm lý ổn định và biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh phong độ về giọng hát, Jack và K-ICM còn gây ấn tượng khi tự tay tặng từng chiếc nón lá đã được ký tên cẩn thận tới khán giả nước bạn ngay sau màn biểu diễn.

K-ICM và Jack

Có thể thấy, bên cạnh Sơn Tùng và đang được thị trường quốc tế biết đến, Jack và K-ICM cũng là những nghệ sĩ trẻ đã giới thiệu âm nhạc Vpop ra khỏi biên giới Việt Nam. Hy vọng bộ đôi sẽ tiếp tục thành công trong tương lai.

Từ Khóa:

Jack

K -ICM