Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM tiếp tục comeback: poster 'đạo nhái' John Wick 2, lượng view thấp đến thảm hại nhưng dislike vẫn vô cùng nổi bật

Dựa vào view, like sau hơn 12h lên sóng của 'Đừng chờ', netizen hoàn toàn có thể nhận định, đây là lần comeback flop nhất từ trước đến nay của K-ICM.

Tối 16/3, "Đừng chờ" - MV thứ 2 có sự kết hợp giữa K-ICM và Quang Đông chính thức lên sàn. Ngay từ teaser, khán giả đã nghi ngờ nó là cuộc "lột xác" trong hình ảnh của nam producer do xuất hiện tình tiết một vụ án mạng và quả thực, K-ICM trong "Đừng chờ" đã không còn đảm nhận hình tượng lãng tử, luôn đứng sau để vun vén tình cảm cho Jack và người anh yêu như những sản phẩm trước. 

"Đừng chờ" mở đầu bằng một vụ án mạng, trong đó Quang Đông phụ trách vai trò cảnh sát điều tra. Tuy nhiên vụ án này có nguy cơ rơi vào bế tắc khi pháp y phán đoán đây chỉ là hiện trường giả, không phát hiện hung khí. Câu chuyện bất ngờ đổi hướng khi Quang Đông mới chính là kẻ sát nhân, trong lúc cãi vã đã xuống tay sát hại chính người yêu của mình. Cuối MV, K-ICM từ anh chàng bán cafe đã trở lại thân phận thật sự - cảnh sát, nắm quyền chỉ huy bắt giữ thủ phạm gây án. 

MV "Đừng chờ" 

Khách quan mà nói, đây là ca khúc khá an toàn cho Quang Đông, K-ICM cũng không có nhiều "đất" để thể hiện vai trò producer. Bởi thế, "Đừng chờ" chỉ dễ nghe chứ không độc đáo như series "Bạc phận" - "Sóng gió" trước đó. Hơn nữa, do đây tiếp tục là sản phẩm comeback của K-ICM nên netizen không cần hô hào cũng kéo đến dislike rầm rộ. Gần 13h lên sóng, MV này mới có được 348.698 lượt xem nhưng đã có 80.000 dislike, gấp gần 4 lần lượt like. Trong khi đó, "Cần một lý do" cũng với thời gian ấy đã có 2,6 triệu view, chỉ mất 7h để leo lên top 1 trending Youtube. Dựa vào những con số "biết nói" phía trên có thể khẳng định, lần comeback này của con nuôi bà Tạ Hà đã thực sự flop. 

K-ICM tiếp tục comeback: poster 'đạo nhái' John Wick 2, lượng view thấp đến thảm hại nhưng dislike vẫn vô cùng nổi bật 1

Lượng view lẹt đẹt của "Đừng chờ" nhưng bù lại là dislike khá ấn tượng, minh chứng cho nhận định: sức hút của K-ICM đã giảm nhiệt

Không dừng lại ở đó, poster của "Đừng chờ" còn dính nghi án đạo nhái ý tưởng từ poster của bộ phim "John Wick 2" khi nhân vật chính xuất hiện ở giữa poster, xung quanh là vô số nòng súng chĩa vào. Có chăng, poster "Đừng chờ" thêm thắt K-ICM với hành động dí súng vào đầu Quang Đông. 

K-ICM tiếp tục comeback: poster 'đạo nhái' John Wick 2, lượng view thấp đến thảm hại nhưng dislike vẫn vô cùng nổi bật 2

K-ICM tiếp tục comeback: poster 'đạo nhái' John Wick 2, lượng view thấp đến thảm hại nhưng dislike vẫn vô cùng nổi bật 3

Về cơ bản, poster "Đừng chờ" khá giống poster của "John Wick 2", chỉ là ê-kíp của K-ICM đã biến tấu và thêm thắt một vài chi tiết mới.