Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM quả thực mát tay: trước là 'cặp bài trùng' của tân binh khủng long và giờ là đồng đội của 'quái vật dislike'

Nói chính xác hơn thì số phận hẩm hiu của người thế chỗ Jack hợp tác với K-ICM hiện tại đều liên quan trực tiếp đến sự ghẻ lạnh mà công chúng dành cho con nuôi bà Tạ Hà.

Sau khi Jack trở thành "hiện tượng" mới của làng nhạc Việt 2019 với "Hồng nhan", nam ca sĩ ngay lập tức bắt tay cùng K-ICM tạo thành "cặp bài trùng" với liên hoàn hit "Bạc phận" - "Sóng gió" - "Em gì ơi"... Đây cũng chính là bộ đôi ca sĩ - producer duy nhất (tính tới thời điểm hiện tại) đang sở hữu đến 4 MV trên 200 triệu view, trong đó, Jack xứng đáng được gọi là "tân binh khủng long" ở Vpop. 

Jack và K-CM từng là cặp bài trùng ở Vpop

Đồng đội đầu tiên của K-ICM là một "tân binh khủng long"

Chia tay Jack, K-ICM cũng nhanh chóng có người "làm nền" mới - Quang Đông. Anh chàng này có sở trường ballad nhưng lại không có khả năng sáng tác, cũng chưa định hình được màu sắc riêng biệt như Jack. Thành thử, debut chưa lâu mà nhờ tầm ảnh hưởng của K-ICM, Quang Đông đã chính thức trở thành tân binh đầu tiên trong lịch sử nắm giữ đến 2 MV có dislike ở mức kỷ lục. 

Quang Đông - người làm nền mới của K-ICM

Đồng đội thứ 2 của K-ICM có thể được coi là một "quái vật dislike"

Đầu tiên là "Cần một lý do" - MV debut của Quang Đông dưới trướng ICM. MV này mất 4 ngày để leo thẳng top 1 những music video bị ghét nhất lịch sử nhạc Việt, đồng thời cũng là MV đầu tiên ở Vpop đạt được 1 triệu dislike. Bù lại, nó đã từng thống trị Top 1 Trending Youtube với 2,6 triệu view sau 12h ra mắt. 

Thứ hai là "Đừng chờ" - MV đánh dấu màn comeback "flop" của K-ICM. 3 ngày mới có được 1,7 triệu view, lẹt đẹt ở #36 trên tab thịnh hành, "Đừng chờ" còn phải nhận về 328.000 lượt không thích, chỉ xếp sau 2 sản phẩm khác cũng liên quan đến K-ICM là "Cần một lý do""Hoa vô sắc" trên đường đua dislike. Không dừng lại ở đó, Quang Đông còn bị netizen cáo buộc phá nát sáng tác của Andiez do họ không cảm nhận được sự chân thành và tự nhiên trong cách thể hiện của anh. Cứ như thế, Quang Đông từ vũ công đã vươn lên thành ca sĩ chính của ICM nhưng netizen vẫn chưa công nhận vai trò mới của Á quân Học viện ngôi sao 2015. 

Quang Đông mới debut dưới trướng ICM với 2 MV nhưng cả 2 đều đạt dislike ở mức kỷ lục

Phải nhấn mạnh lại một lần nữa, Quang Đông không "bất tài", K-ICM cũng không "vô dụng". Tuy nhiên, khi Jack còn được công chúng bảo vệ, bênh vực thì tất yếu, "gạch đá" K-ICM sẽ phải nhận và Quang Đông - một khi quyết định hợp tác với con nuôi bà Tạ Hà là đã phải xác định trước tư tưởng sẽ bị antifan đay nghiến, công kích trong thời gian dài.