Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM 'nhá hàng' MV mới lần thứ 3 trong tháng nhưng netizen chỉ chú ý kênh Youtube có dấu hiệu bắt chước Big Hit

Chưa bàn đến lượng dislike đã vượt like vài lần chỉ với bản demo, phải công nhận một điều K-ICM cực kì chăm chỉ tái xuất.

Comeback chưa lâu với "Cần một lý do", "If You Love Me", thậm chí còn từng hợp tác với HuyR trong "Sài Gòn của anh", vậy mà K-ICM đã lại tiếp tục nhá hàng cho một sản phẩm mới. Ca khúc này có tên "Đừng chờ" - dự án thứ 2 đánh dấu sự bắt tay của anh với Quang Đông - "gà" mới của ICM, đồng thời cũng là người thay thế Jack. Dự kiến nó sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/3 tới đây. 

K-ICM comeback lần thứ 3 trong tháng với "Đừng chờ"

Trên Youtube, bản demo của "Đừng chờ" mới tung ra từ tối qua (12/3) đã nhanh chóng có 32.000 dislike, gấp gần 4 lần like. Điều này một lần nữa cho thấy, chỉ cần là K-ICM, antifan đều không ngần ngại tặng nút không thích mà không quan tâm đến chất lượng hay nội dung MV. Riêng Quang Đông, anh đang có nguy cơ phải sở hữu đến 2 MV đạt dislike kỷ lục ở Vpop khi quyết định đầu quân cho ICM. 

K-ICM 'nhá hàng' MV mới lần thứ 3 trong tháng nhưng netizen chỉ chú ý kênh Youtube có dấu hiệu bắt chước Big Hit 1

Mới là bản demo mà "Đừng chờ" đã phải nhận 32.000 dislike

Cũng trong bản demo trên, người hâm mộ của Jack và K-ICM lại ngậm ngùi khi nhận ra căn phòng quen thuộc vốn là nơi mà bộ đôi này thức trắng đêm để sáng tác nhạc, nhưng giờ Jack đã ra đi, chỉ còn K-ICM và những người bạn mới. Ngoài ra, việc xuất hiện một nhân vật bí ẩn sở hữu mái tóc hồng rực rỡ cũng làm dấy lên nghi án: ICM đã thu nạp được thêm nhiều "gà". 

K-ICM 'nhá hàng' MV mới lần thứ 3 trong tháng nhưng netizen chỉ chú ý kênh Youtube có dấu hiệu bắt chước Big Hit 2

Căn phòng này đã từng là nơi Jack và K-ICM thức trắng đêm làm nhạc nhưng giờ, họ mỗi người một nơi

Đáng nói, bản demo trên không được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của K-ICM mà lại xuất hiện trên ICM Labels - một channel cũng thuộc ICM được lập từ tháng 3/2019, vốn có tên Jack & Liam. Dù chỉ có 31 video nhưng số subscribers của nó đã lên đến 2,23 triệu. Vấn đề là cái tên của nó - ICM Labes khiến nhiều người liên tưởng đến Big Hit Labels - kênh Youtube dùng để đăng tải MV của BTS. Từ đây, ICM dính thêm nghi án bắt chước công ty chủ quản của Đội quân Chống Đạn. 

K-ICM 'nhá hàng' MV mới lần thứ 3 trong tháng nhưng netizen chỉ chú ý kênh Youtube có dấu hiệu bắt chước Big Hit 3

Netizen chỉ ra rằng, K-ICM vốn có kênh Youtube riêng với hơn 4 triệu người đăng kí, ICM lại đăng kí hoạt động dưới tên ICM Entertainment, vậy cái tên ICM Labels có liên quan gì đến cả K-ICM lẫn ICM?

K-ICM 'nhá hàng' MV mới lần thứ 3 trong tháng nhưng netizen chỉ chú ý kênh Youtube có dấu hiệu bắt chước Big Hit 4

Điểm quan trọng, ở Vpop hiện nay ngoài công ty của K-ICM thì không có bất kì cơ quan chủ quản nào sử dụng cấu trúc: tên công ty + Labels như ICM. Hơn nữa, tên cũ của nó vốn là Jack & Liam chứ không phải tên công ty như hiện tại. Antifan nghi ngờ ICM bắt chước Big Hit trong tình huống này cũng không phải hoàn toàn vô lý.