Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM lộ tin nhắn khẳng định công ty ICM là của mình và yêu cầu fan không được can thiệp sâu chuyện nội bộ

Tin nhắn K-ICM trò chuyện với một fan được lan truyền trên MXH nhiều giờ qua, phần nào nói lên quan điểm của anh trước scandal.

Vụ việc giữa Jack và công ty quản lý ICM đã có tiến triển mới. Cụ thể, phía Jack sau khi nhập viện đã lên tiếng về MV “Hoa vô sắc” đồng thời thông quan trưởng FC để yêu cầu công ty quản lý để yên anh, gia đình và fan hâm mộ. Trong khi đó, K-ICM và công ty quản lý nhất mực im lặng trước các động thái của Jack khiến fan không khỏi bức xúc.

Mới đây, K-ICM bất ngờ bị lộ tin nhắn với fan hâm mộ, trong đó anh đã nói rõ về quan điểm bản thân trước vụ việc. Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh việc K-ICM khẳng định công ty ICM sẽ là của anh, yêu cầu fan không can thiệp quá sâu công việc nội bộ vì “cả K-ICM và Jack” đều không thích fan như thế. Theo đó K-ICM khẳng định các show diễn đều do anh và Jack xin mẹ nuôi - bà Tạ Hà lựa chọn để tham gia.

Tin nhắn này được tung ra giữa thời điểm Jack liên tục xuất hiện trên MXH khẳng định sẽ đòi công bằng càng khiến fan hâm mộ cả hai hoang mang và lo ngại. Ở một diễn biến khác, dù vướng scandal ồn ào nhưng MV “Hoa vô sắc” vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của fan. Chỉ sau 14 giờ ra mắt, MV cán mốc 3,5 triệu view và hàng nghìn lượt chia sẻ.