Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM lần đầu lên tiếng đầy đủ về ồn ào 'bóc lột' Jack, đáng chú ý là động thái tâng bốc hết mực vai trò của bản thân

Ở mỗi lần trả lời phỏng vấn về lùm xùm trong quá khứ với Jack, K-ICM có thể sẽ có những phát ngôn khác nhau, tuy nhiên, điểm chung ở đây là anh luôn tự đề cao vai trò của bản thân để lấp liếm cho lý do: tại sao tên của producer luôn đứng trước ca sĩ chính.

Gần 4 tháng kể từ thời điểm Jack đơn phương rời bỏ công ty ICM, nam ca sĩ chưa một lần lên tiếng giải thích về những nghi án bị mẹ con K-ICM bóc lột sức lao động, ăn chặn cát-xê. Thế nhưng K-ICM thì ngược lại. Dù không đến mức "ăn bám quá khứ" nhưng thi thoảng, khán giả vẫn bắt gặp những cuộc phỏng vấn ngắn của nam producer về mâu thuẫn với đồng đội từng rất thân thiết. 

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, K-ICM đã giải thích đầy đủ hơn về lùm xùm với Jack, đi kèm là lời "biện hộ" cho lý do tại sao anh lại đứng chung sân khấu với ca sĩ, tên anh luôn đứng trước đồng đội dẫu chỉ là producer. 

Trước hết, K-ICM khẳng định công ty chưa bao giờ bóc lột Jack và nếu có sự việc đó, Jack hoàn toàn đủ tư cách pháp lý để đưa ra bằng chứng tố cáo: "Việc Jack rời đi hay như thế nào bây giờ đã không còn quan trọng nữa. Em thì không bao giờ muốn điều đó xảy ra cả. Nếu đã xảy ra rồi thì em muốn Jack và công ty ngồi lại với nhau để có thể giải quyết tất cả mọi chuyện. Em khẳng định là công ty ICM chưa bao giờ bóc lột hay xâm phạm những quyền lợi của Jack, và Jack có đủ tư cách pháp lý để ngồi xuống về việc đưa ra những bằng chứng  mà cho rằng công ty đã bóc lột và xâm phạm quyền lợi của Jack".

K-ICM lần đầu lên tiếng đầy đủ về ồn ào 'bóc lột' Jack 1

K-ICM khẳng định công ty không hề bóc lột hay xâm phạm quyền lợi của Jack

Kế tiếp, K-ICM nhấn mạnh vai trò của bản thân là nhà sản xuất và tạo ra sản phẩm, còn Jack chịu trách nhiệm viết lời. Đa phần các bản hit đã được tung ra đều có sự kết hợp của cả hai từ những giai điệu đầu tiên chứ không phải sáng tác của một mình Jack. Điều này có phần trái ngược với thực tế khi rõ ràng, trước khi đầu quân vào ICM, Jack đã có thể tự sáng tác, tự hát. Vậy lý do gì mà khi kết hợp với K-ICM, nam ca sĩ lại phải phụ thuộc vào đồng đội cũ?

K-ICM lần đầu lên tiếng đầy đủ về ồn ào 'bóc lột' Jack 2

Theo lời K-ICM, Jack chịu trách nhiệm viết lời, giai điệu do cả hai cùng sáng tạo. Anh cũng nhấn mạnh bản thân là producer lẫn người tạo ra sản phẩm

Cuối cùng, con nuôi bà Tạ Hà cho biết, cả anh và Jack giờ đều có con đường riêng, không chung đường nhưng cũng không có nghĩa là phải đối đầu. Hơn nữa, việc đứng chung sân khấu với Jack giai đoạn trước chỉ là sự cộng hưởng để kiếm tìm thành công còn hiện tại, nam producer sẽ trở lại với đúng vai trò của mình: đứng sau sân khấu. "Vì sao em chọn việc làm nhà sản xuất vì em muốn mình không xuất hiện nhiều trên sân khấu. Nên việc em kết hợp với Jack trên các sân khấu thời gian qua có thể được xem là điều cộng hưởng cho sự thành công. Còn về sau này khi em làm việc với những bạn mới, thì em vẫn sẽ đứng sau và hỗ trợ sản xuất, định hướng cho các bạn phát triển. Dù cả hai không còn đi chung con đường nữa nhưng không có nghĩa cả hai sẽ đối đầu nhau. Như mọi người thấy trong thời điểm hiện tại thì cả hai đã có con đường riêng của mình. Em cũng ra sản phẩm, Jack cũng sắp ra sản phẩm, em nghĩ chỉ là sự trùng hợp thôi, em không nghĩ quá nhiều. Em chỉ cố gắng để các sản phẩm sau này của mình để khán giả sẽ lại đón nhận như trước đó".

Về phía Jack, anh chàng vẫn im lặng tuyệt đối trước sóng gió cũ. Thay vào đó, Jack liên tục "thả thính" Đóm trên trang cá nhân, đặc biệt vào khuya 21/3 còn đột ngột tung bản demo mới với những câu hát ballad ngọt ngào: "Nếu có ước muốn anh mong người tìm được một nơi nào ấm êm. Nếu có nhắm mắt anh mong ngừng đập để một lần nhìn thấy em. Bên người ta liệu rằng giờ này hạnh phúc không? Em vẫn yêu hay chỉ buồn và khóc trông...".

Bản demo mới của Jack được tung ra cách đây ít hôm.