Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM debut làm ca sĩ, netizen lập tức kiến nghị hợp tác cùng Chi Pu

Với họ, một khi bộ đôi này 'song kiếm hợp bích', Vpop đảm bảo không tìm được đối thủ khác để cạnh tranh.

Tháng 2 đã qua được quá nửa, vậy mà K-ICM vẫn chưa rục rịch lên đường du học. Đã vậy, anh còn rất tích cực "thả thính" người hâm mộ, từ demo bản nhạc mới, collab cùng B Ray đến hình ảnh được chụp trong phòng thu đi kèm cụm từ mô phỏng tiếng hát: "lá la là". Có vẻ, sau khi quyết tâm khôi phục nghề ca sĩ như từng tuyên bố với Jack trước đó, K-ICM đã bắt tay vào làm ca sĩ thật. 

K-ICM chuyển hướng làm ca sĩ

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn K-ICM chuyển hướng làm ca sĩ

K-ICM chuyển hướng làm ca sĩ 1

trước đó, một nhân viên thuộc công ty Sun Media từng tiết lộ K-ICM có ý định hợp tác để quay MV nhưng họ đã từ chối thẳng thừng. Hiện tại chưa rõ sản phẩm mới của nam producer sẽ có hình thù ra sao?

Thực tế, K-ICM từng có hẳn một MV mang tên "Buồn của anh", thi thoảng cũng cướp mic của Jack để khoe giọng nhưng khi nhận xét về những lần thể hiện ít ỏi này của nam producer, khán giả không đánh giá cao về giọng hát. Phũ phàng hơn, có người còn nhận định: K-ICM mà đi hát chắc cũng không kém Chi Pu là bao hoặc trường hợp này phải để cả hai cùng "song kiếm hợp bích", đảm bảo Vpop không tìm được đối thủ cạnh tranh. 

K-ICM chuyển hướng làm ca sĩ 2

K-ICM đi hát khiến khán giả liên tưởng ngay đến Chi Pu. Biết đâu khi bộ đôi bắt tay, Vpop sẽ có hit kinh điển?

Cũng nhân chuyện này, netizen không khỏi thắc mắc về thời gian K-ICM xuất ngoại tu luyện. Theo tiết lộ của chính anh, tháng 2 này anh sẽ sang Úc du học. Tuy nhiên, hành động thực tế của K-ICM lại cho thấy: anh đam mê làm ca sĩ, lấn sân cầm mic hơn là chuẩn bị ở ẩn một thời gian. Lẽ nào, chuyện xuất ngoại chỉ là "bàn đạp" để K-ICM đổi hướng dư luận, mục đích chính cũng chỉ phục vụ việc đẩy anh lên làm nghệ sĩ chính của công ty ICM. 

K-ICM chuyển hướng làm ca sĩ 3

Tháng 2 này, K-ICM sẽ đi du học nhưng hiện tại, anh có vẻ đang muốn xâm chiếm Vbiz trước.